8 lý do tại sao bạn nên giao dịch trên Binance P2P

Binance P2P là một tính năng của Binance được dùng cho giao dịch ngang hàng. Vậy tại sao bạn nên giao dịch trên P2P của Binance mà không phải là một ứng dụng khác? Để trả lời câu hỏi này, Binance đã đưa ra 8 lý do. Hãy cùng TraderViet khám phá 8 lý do đó nhé!

Xem thêm: Giao dịch ngang hàng (P2P) là gì?

Các mẹo sử dụng Binance P2P để tránh chuyển tiền qua bên thứ ba | Binance Blog

Binance P2P đang trở thành một nền tảng tuyệt vời cho cả người mua và người bán tiền điện tử .Từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2019 trên ứng dụng Binance, sau đó là sự xuất hiện trên trang web Binance vào tháng 2 năm 2020, Binance đã liên tục phát triển dịch vụ này thành một nền tảng tuyệt vời cho người dùng muốn chuyển đổi đồng tiền địa phương thành tiền điện tử và ngược lại.

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể mong đợi:

Không tính phí

Tại Binance, sàn luôn chú trọng đến việc cung cấp trải nghiệm giao dịch crypto tuyệt vời với thanh khoản và phí thấp. Với Binance P2P, sàn không thu bất kỳ phí nào từ các giao dịch fiat-crypto. Hãy coi đó như một dịch vụ giá trị mà Binance tặng cho người dùng khi tham gia vào hệ sinh thái Binance.

Binance P2P có giá tốt nhất trong các sàn giao dịch ngang hàng hiện nay

Điều nổi bật của Binance chính là việc sàn có giá tốt nhất trên thị trường. Và điều này cũng đúng đối với nền tảng P2P.

Theo dữ liệu nội bộ, Binance P2P hiện đang cung cấp một số giá cạnh tranh nhất cho USDT ở các thị trường lớn như Trung Quốc, Nga và Việt Nam. Bạn có thể khám phá thêm các thị trường P2P để có những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Binance P2P và cách tránh lừa đảo

Binance P2P đã mang đến một nền tảng giao dịch an toàn với chi phí hấp dẫn nhất thị trường cho người dùng như thế nào? | Binance Blog

Việc chuyển tiền trở nên dễ dàng hơn

Một trong những lợi ích nổi bật của Binance P2P là việc chuyển tiền. Người dùng có thể sử dụng nền tảng để trao đổi tiền tệ với tỷ giá cạnh tranh.

Giả sử bạn đến từ Việt Nam và đã chuyển đến Indonesia để làm việc. Nếu bạn được trả bằng đồng tiền Indonesia và bạn cần gửi đồng Việt Nam về nhà, bạn có thể bán đồng Indonesia cho Binance. Sau đó, chuyển đổi chúng thành đồng Việt Nam.

Dễ dàng giao dịch crypto

Với việc ra mắt của tính năng đăng quảng cáo mới trên nền tảng này, bạn sẽ có thêm cách để mua bán tài sản crypto. Nếu bạn muốn đặt giá fiat-crypto cho những token bạn giữ, bạn có thể thiết lập một ưu đãi chỉ bằng vài cú nhấp chuột trên Binance.

Dịch vụ ủy thác của Binance P2P

Binance P2P có một dịch vụ ủy thác được hỗ trợ bởi Binance. Điều này có nghĩa là Binance đóng vai trò như người giữ đồng tiền điện tử bạn đang mua hoặc bán trong khi quá trình thanh toán đang được giải quyết. Dịch vụ ủy thác của nền tảng giúp bảo vệ tính an toàn trong giao dịch. Đồng thời, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Binance P2P là một phần của hệ sinh thái Binance

Một khía cạnh đặc biệt của Binance P2P mà các nền tảng P2P khác không dễ dàng có được là việc nó là một phần của một hệ sinh thái rộng lớn Binance.

Với các nền tảng P2P khác, bạn có thể phải chuyển đến nhiều ví để sử dụng tiền điện tử của mình cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, P2P của Binance cho phép bạn gửi tiền điện tử trực tiếp vào tài khoản Binance. Từ đó, tiền điện tử của bạn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể giao dịch trên các sàn, staking, tiết kiệm,..

Sự phát triển đến từ cộng đồng

Binance đã triển khai hỗ trợ P2P trên nhiều quốc gia. Điều này đã tạo ra sự kỳ vọng khi nhiều người dùng muốn quốc gia của họ trở thành khu vực ra mắt tiếp theo cho dịch vụ này.

Thực tế, Binance đã triển khai dịch vụ P2P ở những quốc gia như Ấn Độ. Điều này một phần là do sự mong chờ từ cộng đồng. Ấn Độ hiện là một trong những thị trường P2P lớn nhất cho Binance.

Xem thêm: Review sàn Binance mới nhất 2023

Những điều bạn cần biết về P2P Express | Binance Blog

Hỗ trợ nhiều loại tiền, cả fiat và crypto

Binance P2P đang là một trong những nền tảng P2P phát triển nhanh chóng hiện nay. Đồng thời, nó hỗ trợ ít nhất một loại tiền mới mỗi tuần. Nền tảng cũng thường xuyên phát hành tính năng và cải tiến mới.

Kết luận

Có thể thấy, dịch vụ P2P của Binance thực sự đáng để lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể đăng kí tài khoản tại đây. Tuy nhiên, các bạn cũng cần xem xét và tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh những rủi ro. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Trả lời