Altcoin được dự báo sẽ tăng mạnh hơn Bitcoin trong tháng 12

3 altcoin này thể hiện các xu hướng tăng giá tích cực so với Bitcoin (BTC) và có thể vượt trội hơn BTC trong tháng 12. Mặc dù Bitcoin đã tăng đáng kể kể từ tháng 9, nhưng 3 altcoin này lại thể hiện các biến động giá tích cực hơn. Liệu chúng có thể vượt qua sự tăng giá của BTC trong tháng 12 không?

Xem thêm: Top Những Altcoin Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Altcoin đầu tiên: Render (RNDR)

Giá của altcoin này đã có xu hướng tăng từ tháng 6 năm 2022. Trước đó, xu hướng tăng này diễn ra khá chậm rãi. Tuy nhiên sau đó, giá đã tăng nhanh và mạnh hơn vào đầu năm 2023.

Vào tháng 5, giá RNDR đã đạt đỉnh mới trong năm là 11,000 satoshis. Điều này đã giúp altcoin vượt qua khu vực kháng cự 9,000 satoshi. Tuy nhiên, ngay sau đó, giá lại giảm xuống dưới mức kháng cự, cho thấy rằng đà tăng trước đó chỉ là một hiện tượng sai lệch.

Giá RNDR đã tạo ra một đáy cao hơn vào tháng 8. Tại đó, nó xác nhận một đường xu hướng hỗ trợ tăng. Sau khi đảo chiều vào tháng 11 (biểu tượng màu xanh), RNDR tiếp tục tăng giá và một lần nữa vượt qua khu vực 9,000 satoshi.

Nếu đà tăng của RNDR tiếp tục, giá có thể tăng thêm 35% và đạt đến mức kháng cự tiếp theo ở 12,500 satoshis.

RNDR/BTC Weekly Chart.

Nguồn: TradingView

Đây chỉ là những dự báo tích cực về giá của altcoin này. Thế nhưng, nếu giá giảm xuống dưới khu vực 9,000 satoshi, nó có thể kích hoạt một xu hướng giảm giá lên đến 35%, đưa giá về đường xu hướng hỗ trợ tăng tại 6,000 satoshi.

Synthetix (SNX) 

Giá của altcoin này đã giảm xuống dưới một đường xu hướng giảm dài hạn từ tháng 2 năm 2021. Điều này đã dẫn đến mức giá thấp nhất là 6,150 satoshis vào tháng 6.

Sau đó, giá SNX đã tăng và tạo ra một đáy cao hơn vào tháng 11. Sau ba cây nến tăng liên tiếp, giá SNX đã thoát ra khỏi đường xu hướng mà đã kéo dài hơn 1000 ngày. Việc thoát ra từ các đường xu hướng kéo dài như vậy thường báo hiệu rằng một xu hướng mới đã bắt đầu.

Các nhà giao dịch thị trường sử dụng RSI để xác định xem thị trường có đang quá mua hoặc quá bán hay không. Từ đó, họ sẽ quyết định có nên tích trữ hay bán một tài sản. Khi RSI lớn hơn 50 và xu hướng tăng thì phe bò đang chiếm ưu thế. Ngược lại, nếu RSI thấp hơn 50 và xu hướng giảm thì phe gấu chiếm ưu thế. Thực tế là sự tăng giá của SNX diễn ra trước chỉ báo của RSI.

Nếu giá của altcoin này tiếp tục đi lên, nó có thể tăng thêm gần 100%. Khi đó, giá sẽ đạt đến mức kháng cự tiếp theo ở 17,000 satoshis.

Biểu đồ hàng tuần SNX/BTC.

Nguồn: TradingView

Đây là một dự báo tích cực về giá của SNX. Tuy nhiên, nếu giá SNX giảm xuống dưới đường hỗ trợ giảm thì dự báo tích cực này khó có thể xảy ra. Khi đó, giá có thể giảm xuống 25%. Đồng thời, nó sẽ quay trở lại mức thấp nhất vào tháng 6 tại 6,150 satoshis.

Altcoin cuối cùng: Theta Token (THETA) 

Altcoin cuối cùng có thể vượt trội hơn so với Bitcoin là THETA. Giá của nó đã theo đuổi một đường xu hướng giảm trong suốt 910 ngày, cụ thể là từ tháng 6 năm 2021.

Đường xu hướng này đã nhiều lần từ chối sự tăng giá của THETA, lần gần đây nhất là vào tháng 10. Tuy nhiên, giá của THETA đã lấy lại đà và đang trong quá trình phá vỡ.

Nếu THETA thoát ra khỏi đường xu hướng này và RSI vượt qua mức 50, giá có thể tăng lên 165% đến mức kháng cự tiếp theo tại 7500 satoshis.

Phong trào giá Theta

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu altcoin này không thể vượt qua mức kháng cự, giá có thể giảm xuống 30%. Khi đó, giá THETA có thể chạm mức 2000 satoshis

Trả lời