AZCoiner là gì? Hệ sinh thái AZCoiner có gì đặc biệt?

AZCoiner là gì?

AZCoiner là một siêu ứng dụng (SuperApp) đa chức năng giúp kết nối các mảnh ghép crypto với nhau trong cùng một dApp: Tin tức , Airdrop, Web3 và Social với mục tiêu đưa thế giới tiền điện tử đến gần hơn với người dùng một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Download AZC Super App tại đây

Khám phá hệ sinh thái AZCoiner:

Khi tham gia trải nghiệm App AZCoiner, bạn có thể thấy được hệ sinh thái AZCoiner ở thời điểm hiện tại sẽ bao gồm: AZC News, AZC Social, Web3, AZC Wallet. Về cơ bản có thể coi đây là một hệ sinh thái khá đầy đủ của AZCoiner ngay từ lúc mới Public đến cộng đồng.

Trang tin tức AZC News

AZC.News mặc dù mới ra mắt nhưng đã thu hút được lượng người dùng nhất định. Thiết kế giao diện khá bắt mắt kết hợp việc đọc ngay ở App AZCoiner là điểm mạnh mà AZC News mang lại. Bên cạnh đấy, AZCoiner cũng cập nhật khá kịp thời các tin tức hot ở thời gian gần đây.

Điểm trừ duy nhất thời điểm hiện tại của AZCoiner là chưa có đa ngôn ngữ trong đấy bao gồm phiên bản tiếng Việt. Hy vọng sắp tới AZCoiner sẽ ra mắt bản cập nhật đầy đủ và chi tiết hơn.

Giống các website tin tức khác như Cointelegraph hay Coindesk, AZC News tương lai có thể sẽ là một nguồn thu khổng lồ cho hệ sinh thái AZCoiner.

AZ Wallet

Ví là một sản phẩm không thể thiếu trong hệ sinh thái của tiền điện tử. Mặc dù trải nghiệm chưa đủ nhiều, tuy nhiên AZCoiner hiện tại tích hợp khá đầy đủ các chuỗi và cho phép chuyển đa chuỗi giúp ích cho nhà đầu tư rất nhiều. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường điện tử còn phân mảnh và có quá nhiều chuỗi như hiện nay.

Bên cạnh đấy, theo thông tin tại Website AZCoiner thì AZCoiner cũng có thể ra mắt các sản phẩm khác như AZSocial, Web3, sàn giao dịch trong tương lai gần.

Hướng dẫn nhận Airdrops AZCoiner

Các bước để nhận Airdrops AZC

  • Bước 1: Tải App AZCoiner tại đây
  • Bước 2: Nhập mã “Bitcoin” để nhận ngay 4 AZC
  • Bước 3: Chia sẻ tới bạn bè để nhận thêm AZC
  • Bước 4: Trải nghiệm AZC ngay thôi

Đánh giá tiềm năng AZC trong tương lai

Hiện tại các sản phẩm AZCoiner chưa thực sự hoàn thiện, chưa có Whitepaper cũng như Roadmaps…Tuy nhiên dù bạn đánh giá AZC là một coin sàn hay một coin theo trend SocialFI hay đơn thuần là 1 website tin tức thì AZC vẫn rất tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đấy AZC cũng đang khai thác với tốc độ rất thấp chỉ khoảng 1 AZC/ngày thì dự kiến tổng cung của AZC sẽ không cao và tiềm năng của những token như thế này trong tương lai thường rất cao.

Trả lời