Backcom Exness là gì? Hướng dẫn nhận hoàn phí giao dịch tự động

Nếu bạn thường xuyên giao dịch ngoại hối, chắc hẳn bạn đã gặp những lời chào mời tham gia chương trình Backcom sàn Exness. Nhưng khá nhiều người mới chưa biết Backcom của sàn Exness là gì? Có nên tham gia vào chương trình Backcom hay không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Mở tài khoản Exness tại đây

Đăng kí nhận Backcom 95%

Thông tin chi tiết về Backcom sàn giao dịch Exness là gì?

Exness hiện đang là sàn giao dịch thị trường Forex uy tín bậc nhất trên thế giới, được cấp phép hoạt động bởi các tổ chức mang tầm quốc tế như: FSA, FSC, FSCA, CBCS. Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường Exness và có dự định tham gia giao dịch trên sàn này thì cũng nên tham khảo về Backcom của sàn.

1. Backcom sàn Exness là gì?

Backcom thực chất là cách gọi tắt của từ Back Commission. Khi tham gia với Traderviet bạn sẽ được hoàn tự động 95%.

Backcom của sàn Exness chỉ áp dụng đối với các nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn thông qua các IB của sàn. Hiện nay, Backcom được xem là chương trình khuyến mãi duy nhất của sàn Exness mang lại lợi ích cho cả người giao dịch lẫn IB của sàn.

Bạn hãy hình dung IB cũng giống như người chuyên review các sản phẩm trên mạng và nhận tiền quảng cáo để seeding vậy! Để tham gia vào chương trình Backcom của sàn giao dịch Exness, các nhà đầu tư chỉ cần mở tài khoản tại Exness và sẽ nhận được hoàn phí mỗi ngày.

Khi nhà đầu tư tiến hành tham gia giao dịch trên sàn Exness và nạp tiền vào tài khoản thực, mở lệnh giao dịch thực tế thông qua link giới thiệu của IB thì IB sẽ gián tiếp nhận được tiền hoa hồng từ sàn.

Xem thêm: Backcom sàn XM và những điều cần biết

Tham gia hoàn phí Exness – đôi bên cùng có lợi

Nhà đầu tư thực hiện càng nhiều khớp lệnh giao dịch và số tiền nạp càng lớn thì IB sàn Exness sẽ càng nhận được nhiều tiền hoa hồng. Số tiền hoa hồng được tính trên số lượng khớp lệnh và tỷ lệ đặt lệnh của người đầu tư.

Và đương nhiên không thể kể thiếu phần lợi ích mang lại cho nhà đầu tư khi tham gia chương trình Backcom của Exness. Các trader đã tham gia vào backcom sẽ nhận được số tiền hoàn trả dựa trên khoản tiền hoa hồng mà IB đã nhận được.

Tóm lại, nhà đầu tư và cả IB của sàn Exness đều sẽ nhận được lợi ích khi tham gia vào backcom, không phân biệt việc đặt lệnh giao dịch bị lỗ hay có lãi mà căn cứ để tính tiền hoàn, tiền hoa hồng đều dựa trên số lượng lệnh đã giao dịch.

Mở tài khoản Exness tại đây

Đăng kí nhận Backcom tự động 95%

2. Phí Backcom sàn giao dịch Exness là bao nhiêu?

Thực tế, Exness không có bất kỳ quy định cụ thể nào về phí hoàn trả tiền backcom dành cho các nhà đầu tư. Cơ bản thì chương trình backcom là việc duy trì lợi ích giữa các nhà đầu tư và IB của sàn. Do đó, số tiền hoa hồng mà người giao dịch được nhận sẽ do IB tự quy định. Để đảm bảo quyền và lợi ích của mình khi tham gia giao dịch, các nhà đầu tư nên thỏa thuận mức phí với IB trước.

Trên các nền tảng xã hội, đặc biệt các hội nhóm trên facebook, thường xuất hiện rất nhiều IB của sàn Exness chào giá. Do đó bạn có thể cân nhắc giữa các IB dựa trên độ uy tín và mức phí được nhận để đăng ký tham gia Backcom.

Nhìn chung, các IB thường cạnh tranh nhau và đưa ra các mức phí hoàn tiền cao để thu hút các nhà đầu tư. Hầu hết IB đều chấp nhận với mức hoàn tiền là 95%, bạn có thể tham khảo và thương lượng trực tiếp với IB để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Tham gia backcom cùng Traderviet bạn sẽ nhận được 95%:

  • Tài khoản tiêu chuẩn Standard 40% spread ~ 8$/lot vàng hoặc hơn
  • Tài khoản Pro 25% spread ~ 3.125$/lot vàng hoặc hơn
  • Tài khoản Raw Spread / Tài khoản Zero: Tiền tệ 2$/lot, vàng 3.25$/lot….

Hướng dẫn tham gia chương trình Backcom sàn Exness

Như đã tìm hiểu ở trên, bạn có thể thấy chương trình Backcom của sàn Exness sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người giao dịch lẫn người môi giới IB của sàn. Chính vì vậy phương thức tham gia này đang ngày càng thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Để tham gia vào chương trình Backcom trên sàn Exness bạn có thể tiến hành theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Mở tài khoản bằng email mới (Áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ)

backcom-san-exness-5-1662561853

Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ đã có tài khoản tại Exness, bạn đều có thể mở tài khoản mới tại Exness để tham gia nhận backcom cùng Traderviet. Đối với khách hàng cũ bạn chỉ cần dùng email mới để đăng kí tài khoản, các thông tin khác bao gồm CCCD, bằng lái xe, SĐT hay tài khoản ngân hàng đều có thể dùng như tài khoản cũ.

Anh chị có thể click vào đường link tại đây hoặc truy cập Exness để tạo tài khoản. Mục mã đối tác nhập traderviet  (viết thường)

Mở tài khoản Exness

Mở tài khoản Exness tại đây

Cách 2: Đổi ID người giới thiệu – Áp dụng với khách hàng cũ đã có tài khoản tại Exness

B1: Truy cập liên kết https://my.exaffiliates.com/change_partner/?action=login
B2: Đăng nhập tài khoản vào
B3: Điền form yêu cầu chuyển. Trong form sẽ có 4 dòng:
– Dòng 1 chọn Giáo dục
– Dòng 2 copy paste mã đối tác: 1048328016364634393
– Dòng 3 ghi Traderviet.vn
– Dòng 4 bỏ qua
B4: Sau 24-72h được xác nhận chuyển, anh mở 1 tài khoản giao dịch MT4/MT5 mới và giao dịch tiền com sẽ tự động hoàn về mỗi ngày.

——-
Lưu ý: Không phải tất cả tài khoản đều đạt điều kiện chuyển ID. Vì vậy nếu anh chị không thể chuyển vui lòng mở tài khoản mới theo cách 1 để nhận backcom. Khi mở chỉ cần email mới, cccd, bank và sdt có thể dùng giống tk cũ.

Đánh giá sàn Exness mới nhất 2023

Khi nào nhận được tiền Backcom từ sàn Exness?

Bạn cần lưu ý số tiền Backcom sàn Exness cho nhà đầu tư không phải do sàn Exness trực tiếp chi trả mà do IB hoàn trả dựa trên số tiền hoa hồng.

Tại Exness, các IB có thể cài đặt việc backcom thủ công hay tự động. Nếu backcom tự động, bạn sẽ nhận được tiền b backcom mỗi ngày từ 11h30-15h hằng ngày vào chính tài khoản giao dịch của bạn. Đối với việc backcom thủ công bạn có thể trao đổi và thoải thuận riêng với IB bao gồm cả hình thức thanh toán.

Nên tham gia chương trình Backcom của sàn Exness không?

Như mình đã đề cập đến ở trên, chương trình Backcom của sàn Exness thực chất là một chương trình được liên kết giữa IB và các nhà đầu tư. Việc hoàn phí giao dịch mang lại lợi ích cho cả hai bên, IB thì nhận được tiền hoa hồng, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền hoàn vốn trên khớp lệnh giao dịch.

Do đó nếu bạn thường xuyên giao dịch thông qua sàn Exness và đặt khớp lệnh giao dịch với những khối lượng mua bán lớn thì tốt nhất mọi người vẫn nên tham gia. Chương trình Backcom không làm tăng phí giao dịch mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí này, đặc biệt với nhà đầu tư lớn.

IB môi giới thường là người tìm hiểu sâu rộng về thị trường Exness nên sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về đặc điểm, tính chất của sàn Exness cũng như kinh nghiệm cho việc đầu tư để thuận lợi hơn khi tiến hành giao dịch.

Đánh giá Exness

Bên cạnh đó, việc tham gia chương trình Backcom này chỉ mang thêm lợi ích cho nhà giao dịch, trader chứ không tiềm ẩn thêm bất kỳ một loại rủi ro nào cả. Do vậy mọi người có thể hoàn toàn yên tâm để đăng ký tham gia.

Lưu ý khi tham gia chương trình Backcom sàn Exness?

  • Đầu tiên như mình đã nói thì chương trình Backcom là chương trình của riêng IB và khách hàng. Vì vậy hãy chọn những IB uy tín để việc backcom được diễn ra uy tín lâu dài. Tránh việc một thời gian IB không backcom cho bạn nữa. Và bạn có thể liên hệ Traderviet.vn để nhận backcom tự động và uy tín.
  • Các tài khoản Exness Social không thể tham gia backcom tự động, vì vậy bạn chỉ có thể nhận backcom thủ công. Do đó khi tham gia Exness Social, bạn nên thông báo cho IB của mình để hướng dẫn nhận backcom. Vì tính bảo mật nên các IB Exness không thể xác định tài khoản Exness Social của ai để có thể hoàn vì cho bạn, hãy chủ động liên hệ họ. Ngoài ra đối với tài khoản Exness Social, thông thường các yêu cầu backcom sẽ được thực hiện vào đầu mỗi tháng or tuỳ vào thoả thuận của Trader và IB

Trên đây là thông tin liên quan đến chương trình Backcom của sàn Exness mà mọi người nên tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp mọi người sẽ có thêm kiến thức về Backcom Exness.