Backcom sàn XM và những điều cần biết

Ngoài chương trình khuyến mại Welcome Bonus 30$ thì XM còn hỗ trợ đối tác công cụ Backcom vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Hãy cùng Traderviet tìm hiểu về chương trình Backcom này.

Về sàn XM

Sàn giao dịch XM là một trong những sàn giao dịch tài chính trực tuyến hàng đầu trên thị trường quốc tế. Sàn này cung cấp các dịch vụ giao dịch đa sản phẩm như ngoại hối, CFDs trên chứng khoán, hàng hóa, chỉ số và năng lượng. XM đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến với nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới nhờ vào sự linh hoạt, công nghệ giao dịch tiên tiến và các điều kiện giao dịch có tính cạnh tranh.

Với việc cung cấp nền tảng giao dịch tương thích với mọi thiết bị, bao gồm cả máy tính cá nhân, điện thoại di động và máy tính bảng, người dùng có thể tiếp cận thị trường tài chính mọi lúc, mọi nơi. Sàn XM cũng nổi bật với chính sách hỗ trợ khách hàng 24/5, cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hữu ích.

Điểm mạnh của XM nằm ở việc cung cấp điều kiện giao dịch linh hoạt, bao gồm spread thấp và không có hoặc ít phí giao dịch. Ngoài ra, sàn còn cung cấp các tài liệu đào tạo, thông tin thị trường và công cụ phân tích giúp người dùng nắm bắt thông tin và quyết định giao dịch một cách thông minh.

Xem thêm: Đánh giá sàn XM chi tiết nhất

Chương trình Backcom sàn XM

Backcom là một trương trình hoàn phí giao dịch và đúng hơn là hoàn lại hoa hồng giới thiệu mà người môi giới sẽ nhận được khi giới thiệu bạn tham gia sàn XM.

Cũng giống Exness thì hoa hồng cho đối tác sàn XM cũng phân ra nhiều cấp độ và khi tham gia Backcom sàn XM cùng Traderviet, bạn sẽ nhận được mức backcom cao nhất lên đến 90%. Cụ thể như hình ảnh dưới đây:

Hướng dẫn mở tài khoản nhận Backcom tự động sàn XM

BƯỚC 1: Khách hàng truy cập vào đường link sau đây Link Dẫn Trang Chủ, sẽ xuất giao diện trang chủ XM. Chọn Menu bên góc trái màn hình, Chọn Đăng nhập Khu Vực thành viên. (Nếu khách hàng chưa có tài khoản XM thì chọn mở tài khoản như bình thường)

BƯỚC 2: Khách hàng sử dụng email và mật khẩu để đăng nhập vào Khu vực thành viên

BƯỚC 3: Tại Khu vực Thành viên, khách hàng chọn “Mở thêm tài khoản”, sau đó chọn “Tài khoản thực” để thiết lập tài khoản giao dịch mới theo mong muốn.

Sau khi tạo thành công tài khoản, khách sẽ nhận được số ID của tài khoản mới tạo và có thể giao dịch ngay bằng tài khoản mới này.

Liên hệ hỗ trợ backcom XM – Exness – ICMarkets cùng Traderviet

Câu hỏi thường gặp về Backcom sàn XM

1. Backcom sàn XM là gì?

  • Backcom sàn XM là hoàn lại 1 phần phí giao dịch, được trích từ hoa hồng của người giới thiệu

2. Tỷ lệ backcom sàn XM là bao nhiêu?

  • Tỷ lệ backcom tùy thuộc cơ cấp độ của người giới thiệu và % thỏa thuận. Tại Traderviet, bạn sẽ nhận được mức backcom là 90% của đối tác cao cấp nhất tại XM.

3. Thời gian nhận backcom là bao lâu?

  • Backcom sàn XM được thực hiện mỗi ngày và tự động nếu bạn tham gia cùng Traderviet

4. Tham gia Backcom có an toàn không?

  • Khác với các đối tác khác, khi tham gia backcom cùng Traderviet bạn sẽ được tự động tham gia chương trình backcom tự động, không cần cung cấp hay khai báo thông tin

5. Có phát sinh chi phí không?

  • Như đã nói ở trên, bản chất backcom là hoàn lại 1 phần hoa hồng giới thiệu. Vì vậy sẽ không phát sinh thêm chi phí.

Trả lời