Binance Sẽ Ủng Hộ Maroc 3 Triệu USD Tiền BNB

Cam kết của Binance

Binance Charity đã cam kết hỗ trợ lên đến 3 triệu USD cho những người dân bị ảnh hưởng.

Để xác định những người dùng đáng được hỗ trợ, Binance Charity đã xác định dựa trên Bằng chứng về Địa chỉ (POA). Tùy từng mốc thời gian mà họ hoàn thành xác minh, sẽ có thời gian riêng cho từng đợt hỗ trợ. Việc hỗ trợ sẽ ưu tiên tại tỉnh Marrakesh-Safi, nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Binance quyên góp 3 triệu USD BNB viện trợ nạn nhân động đất ở Morocco

Những người dùng đã hoàn thành POA trước 9/9 sẽ nhận được 100 USD tiền BNB vào tài khoản Binance. Điều này giúp họ trang trải những khó khăn và tổn thất mà họ phải đối mặt.

Binance Charity cũng hiểu rằng còn nhiều người dùng ở khu vực bị ảnh hưởng chưa hoàn thành POA. Vì vậy, đối với người dùng hoàn thành POA trước 30 tháng 9, họ cũng sẽ nhận được trợ giúp.

Binance Charity đã cam kết đóng góp 25 USD tiền BNB vào tài khoản Binance của họ. Điều này làm nổi bật cam kết trong việc hỗ trợ cộng đồng trong thời kỳ khó khăn này.

Không chỉ hỗ trợ cho những người dân ở khu vực bị ảnh hưởng

Binance Charity cũng quyết định trao thưởng những người dùng tích cực của họ trên khắp Maroc. Trong đó, bao gồm khu vực không bị tác động trực tiếp bởi trận động đất.

Mỗi người trong số họ sẽ nhận được 10 USD tiền BNB. Đó là sự tri ân và động viên đối với họ trong việc hỗ trợ cộng đồng.

Dự kiến khoản tiền này sẽ được chuyển đến tài khoản Binance của họ bắt đầu từ 12 tháng 9. Binance hi vọng rằng việc này sẽ tiếp cận được khoảng 70.000 người dùng sống ở Maroc.

Nhà đầu tư Việt Nam giao dịch hơn 20 tỉ USD trên Binance chỉ trong 1 tháng

Binance Charity đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cộng đồng sau trận động đất. Đối với nhiều người dân, sau hậu quả của thiên tai, việc tiếp cận ngân hàng truyền thống để đáp ứng các nhu cầu cơ bản như vật tư y tế và thực phẩm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử giờ đây đã trở thành phương tiện ngày càng phổ biến để cung cấp trợ giúp tài chính cho các nạn nhân của thảm họa, với ưu điểm là giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp, không biên giới, và minh bạch.

Sự hỗ trợ từ cộng đồng Binance

CEO của Binance, CZ, đã thể hiện lòng biết ơn với sự hỗ trợ của cộng đồng và nói: “Tác động của trận động đất lên nhân dân Maroc là khủng khiếp. Chúng tôi hy vọng chúng ta có thể mang đến một phần hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng. Đối với những người dùng Maroc nhận được sự quyên góp này nhưng không bị tác động bởi trận động đất, chúng tôi xin yêu cầu họ chuyển số tiền này đến những người cần thiết nhất.”

Binance Charity cũng đã mở một địa chỉ quyên góp công khai để cho bất kỳ ai muốn đóng góp. Tất cả số tiền điện tử nhận trên địa chỉ này sẽ được chuyển đến một tổ chức được ủy quyền. Sự quyên góp này sẽ được chấp nhận với BNB, BTC, ETH, USDC, USDT, hoặc BUSD.

Trong thời điểm khó khăn này, Binance sẽ luôn ở bên cạnh cộng đồng. Đồng thời, họ cam kết tiếp tục tìm ra những cách để hỗ trợ cộng đồng Maroc.

Không chỉ giới tài phiệt, dân thường Nga cũng đổ xô mua Bitcoin |  baotintuc.vn

Lời kết

Có thể thấy, Binance đang thực hiện những cam kết của họ với xã hội và môi trường. Không chỉ là một sàn giao dịch uy tín, Binance còn cho thấy những cống hiến, giá trị tới cộng đồng.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất trên thế giới. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư và giao dịch trên khắp thế giới. Còn chần chừ gì mà bạn chưa đăng kí tài khoản và trải nghiệm dịch vụ tại Binance nhỉ? Để có những ưu đãi tốt nhất, các bạn hãy click ngay vào link dưới đây của chúng tôi:

Đăng kí tài khoản Binance

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đầu tư thành công trên Binance!