BingX chính thức trở thành đối tác của CLB bóng đá Chelsea

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 10 triệu người dùng, mới đây đã công bố trở thành Đối tác tay áo chính thức cho đội hình nam của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea trong giai đoạn tới của mùa giải 2023/2024, cũng như là nhà tài trợ bộ dụng cụ tập luyện nam cho hai mùa giải tiếp theo.

Xem thêm: BingX review – Đánh giá sàn BingX (bingbon) mới nhất 

BingX thông báo trở thành đối tác chính thức của CLB bóng đá Chelsea – BingX Blog

Mối quan hệ đối tác chiến lược này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của BingX vào lĩnh vực thể thao và giải trí, đồng thời là minh chứng cho những cam kết chung hướng tới sự đoàn kết, hợp nhất giữa hai lĩnh vực, bóng đá và crypto, để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Câu lạc bộ Chelsea, với lịch sử phong phú và những cống hiến to lớn trong việc thiết lập các tiêu chuẩn của ngành, sẽ hợp tác với BingX, một trong những nền tảng tiên phong trong việc cách mạng hóa lĩnh vực tiền điện tử kể từ khi được thành lập vào năm 2018.

Giới thiệu về BingX và CLB Chelsea

Giới thiệu về BingX: Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. BingX cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bao gồm giao ngay, phái sinh, giao dịch sao chép và quản lý tài sản – tất cả đều được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. BingX cam kết cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và minh bạch, trao quyền cho người dùng các công cụ và tính năng cải tiến để nâng cao trình độ giao dịch của họ.

Các bạn có thể đăng ký tài khoản sàn BingX ngay tại đây:

Đăng ký tài khoản BingX

Chelsea set for new shirt sponsor despite Todd Boehly U-turn amid FFP concerns - football.london

Giới thiệu về Câu lạc bộ bóng đá Chelsea: Được thành lập vào năm 1905, Chelsea là một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và lâu đời nhất tại Luân Đôn (Anh), có trụ sở tại sân vận động Stamford Bridge với sức chứa 40,000 người. Với biệt danh ‘The Blues’, Chelsea đã vô địch Champions League lần đầu tiên vào năm 2012 và 5 lần vô địch Premier League, 8 FA Cup, 5 lần vô địch Football League Cup, 2 lần vô địch UEFA Europa League, 2 lần vô địch UEFA Cup Winners’ Cup, 2 lần vô địch UEFA Super Cup và 1 lần vô địch Football League Championship, vào năm 1955.

Chia sẻ từ BingX và CLB Chelsea

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được khởi đầu năm 2024 với thông báo về mối quan hệ hợp tác cực kỳ thú vị giữa BingX và Câu lạc bộ. Sự liên minh của chúng tôi với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới thể hiện tham vọng của Chelsea trong việc đổi mới cũng như phát triển hơn nữa mạng lưới đối tác của chúng tôi. Cả BingX và Chelsea đều có chung niềm đam mê và cam kết đầu tư vào tương lai. Theo đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ trong những mùa giải tới.”

BingX Visits Chelsea Football Club to Kick Off Partnership – BingX Blog

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX, cũng bày tỏ sự hào hứng về mối quan hệ hợp tác này:

“Liên minh giữa BingX và Chelsea được thúc đẩy bởi tầm nhìn chung của chúng tôi về tương lai. Theo đó, cả hai bên đều hy vọng mang lại sự đổi mới cùng những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng và người hâm mộ Chelsea. Sự hợp tác này không chỉ có ý nghĩa ở thời điểm hiện tại mà còn là việc cùng tạo ra một tương lai tiến bộ, nơi chứng kiến quá trình đồng hành của chúng tôi.”

Trong mối quan hệ hợp tác tiềm năng này, Chelsea và BingX sẽ cộng tác trong nhiều hoạt động. Trong đó chủ yếu tập trung vào phát triển thương hiệu toàn cầu, thu hút các cổ động viên hâm mộ Chelsea lẫn người dùng BingX thông qua các nội dung kỹ thuật số thú vị. Hình ảnh của BingX sẽ được hiển thị rộng rãi trên khắp sân vận động Stamford Bridge cũng như sân tập của Câu lạc bộ. BingX sẽ kết nối với hàng trăm triệu người hâm mộ trung thành của Chelsea trên toàn thế giới cũng như hàng tỷ người theo dõi Premier League.

BingX đã đến thăm Chelsea để khởi động quan hệ đối tác

Chelsea agree BingX sleeve sponsorship deal, will appear on front of training kits next season - The Athletic

Câu lạc bộ Chelsea đã công bố BingX là đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức tại Luân Đôn vào thứ 6, ngày 5 tháng 1 năm 2024. Ngày hôm sau, Chelsea đã có trận đấu với Preston North End FC ở vòng 3 FA Cup với logo BingX trên tay áo của họ. Câu lạc bộ đến từ London đã giành chiến thắng 4-0 và tiến vào vòng tiếp theo của giải đấu.

Sau đó, Vivien Lin – Giám đốc sản phẩm; Yvonne Tee – Giám đốc thương hiệu toàn cầu; và Pablo Monti – Đại sứ thương hiệu khu vực Châu Âu, đã tới London để bắt đầu mối quan hệ đối tác giữa hai tổ chức. Các đại diện của BingX đã cùng với Giám đốc điều hành của Chelsea – Chris Jurasek và Giám đốc doanh thu – Casper Stylsvig, tham dự buổi thuyết trình về giao thức. Huấn luyện viên đội nam – Mauricio Pochettino cũng tham dự buổi chiếu video thông báo trên chính sân thi đấu của Stamford Bridge. Đoạn video sau đó được đăng tải trên các kênh mạng xã hội của Chelsea và BingX.

Trả lời