Bitget: Hướng dẫn đăng kí tài khoản và nạp rút tiền

Bạn đã biết về cách đăng kí tài khoản và nạp rút tiền tại Bitget hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết của TraderViet ngay nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn Copy Trading trên Bitget

Leo Messi hợp tác cùng Bitget | Bitget

Cách đăng kí tài khoản trên Bitget

Bạn chỉ có thể đăng kí tài khoản nếu Bitget hoạt động tại khu vực của bạn

B1: Truy cập trang chủ Bitget và đăng kí tài khoản tại đây

B2: Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại.

B3: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác minh thông tin này bằng một mã bảo mật.

B4: Kế tiếp, bạn phải hoàn thành một câu đố để chứng minh rằng bạn không phải là robot.

B5: Sau đó, bạn có thể chọn hoàn tất xác minh hoặc bắt đầu truy cập các tính năng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng như copy trading, spot trading, hỗ trợ đòn bẩy, bạn cần cung cấp một ID được cấp bởi chính phủ, xác minh khuôn mặt của bạn bằng camera, và đợi 60 phút để bắt đầu.

Xem thêm: Review sàn Bitget mới nhất 2023

Bitget review and sign up page

Bạn có thể sử dụng hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc căn cước công dân để xác minh danh tính

Lưu ý rằng sau khi bạn xác minh thông tin cá nhân, bạn có thể bắt đầu nạp tiền, khởi tạo giao dịch P2P, nạp tiền vào tài khoản tiền điện tử và mở khóa giới hạn rút tiền là 3 triệu USDT. Ngoài ra, lựa chọn xác minh phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn chọn. Bạn có thể bắt đầu với tài khoản cá nhân hoặc sử dụng tài khoản doanh nghiệp. Việc xác minh tài khoản doanh nghiệp mất khoảng ba ngày để hoàn tất.

Phần thưởng chào mừng người mới của Bitget

Ngay sau khi bạn tạo tài khoản, bạn có thể nhận 1000 USDT ở dạng các phiếu giao dịch nhanh. Những phiếu này có thể được sử dụng để được giảm giá trên phí giao dịch. Hoặc bạn có thể đổi lấy 50 USDT hoặc 300 USDT mỗi lần. Điều này tùy thuộc vào hoạt động giao dịch của bạn.

Những phiếu này cũng có thể được sử dụng để giảm mức lãi suất vốn, yêu cầu đòn bẩy và thiệt hại. Tuy nhiên, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng bất kỳ phiếu giảm giá nào hoặc các khuyến mãi được liệt kê.

Ngoài ra, Bitget cũng thường xuyên có các ưu đãi mới về mua bán tiền điện tử. Bạn cần lưu ý rằng các khuyến mãi này thường yêu cầu sử dụng các phương thức thanh toán cụ thể.

Phương thức nạp và rút tiền

Để bắt đầu giao dịch, bạn cần nắm rõ cách nạp và rút tiền của sàn giao dịch. Trong trường hợp của Bitget, ngay cả khi bạn không thực hiện xác minh KYC, bạn có thể chuyển tiền vào ví Bitget và rút tối đa 20,000 USDT. Tuy nhiên, để nạp tiền điện tử hoặc tiền fiat, bạn phải xác minh danh tính.

Đối với việc nạp tiền fiat, các loại tiền được hỗ trợ bao gồm EUR, GBP, RUB, UAH và BRL. Tuy nhiên, đối với việc rút tiền fiat, phí được áp dụng có thể thay đổi từ 0% đến 10% cho rút tiền UAH. Đối với EUR và GBP, bạn cần thanh toán 0.5 EUR hoặc 0.5 GBP cho mỗi lần rút tiền.

Đối với việc nạp và rút tiền điện tử, bạn cần tính đến phí mạng. Ngoài ra, sàn giao dịch Bitget không có giới hạn nạp tiền điện tử. Tuy nhiên, sàn lại áp đặt giới hạn về việc rút tiền và phí giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm: Những tính năng chính của sàn Bitget là gì?

Bitget review and crypto withdrawals

Phương thức thanh toán tại Bitget

Có những lúc bạn muốn mua tiền điện tử trực tiếp mà không cần phải nạp tiền vào ví của sàn giao dịch. Trong trường hợp đó, các phương thức nạp và rút tiền của Bitget bao gồm:

  • Thẻ ghi nợ và tín dụng
  • Ví điện tử
  • Các dịch vụ thanh toán của bên thứ ba như Banxa

Nói chung, nếu bạn tính đến hoạt động mua bán nhanh chóng, Bitget hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, giao dịch tiền điện tử, giao dịch thẻ và các dịch vụ của bên thứ ba như các phương tiện thanh toán.

Kết luận

Vậy là TraderViet đã hoàn thành bài viết về việc đăng kí và nạp rút tiền tại Bitget. Các bạn có thể đăng kí tài khoản trên Bitget để trải nghiệm dịch vụ tại sàn giao dịch này nhé! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Trả lời