Bitget là gì? Một cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch này

Cộng đồng trader có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên Bitget. Đây là một sàn giao dịch nổi bật trong thế giới tiền điện tử. Vậy Bitget là gì? Hãy cùng TraderViet tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch này ngay nhé!

Xem thêm: Review Bitget mới nhất 2023

Leo Messi hợp tác cùng Bitget | Bitget

Bitget là gì?

Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có độ uy tín cao. Theo CoinMarketCap, nó được đánh giá là 7.1 tính đến tháng 10 năm 2023. Được thành lập từ năm 2018, sàn giao dịch này cũng được biết đến với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 10 tỷ USD trong điều kiện thị trường lạc quan.

Bitget là một sàn giao dịch tập trung (CEX) có trụ sở tại Seychelles. Sàn giao dịch này có số lượng người dùng xấp xỉ 20 triệu. Bitget cũng hoạt động ở hơn 100 quốc gia.

Về các quy định pháp lý, công ty do Sandra Lou sáng lập có giấy phép để hoạt động tại Lithuania, Ý, Canada và Úc.

Từ khi thành lập vào năm 2018, Bitget đã hợp tác với ngôi sao rất nổi tiếng. Một trong số đó có thể kể đến như Lionel Messi, DOTA 2 Bali Major, CLB Bóng đá Juventus,….

Bitget thậm chí tuyên bố mình là nền tảng giao dịch sao chép mới nhất. Vì vậy, nó đã mở rộng hoạt động của mình lên trên 60 quốc gia với hơn 1300 nhân viên.

“Ngày nay, tiền điện tử đang trở thành một nguồn đầu tư an toàn và đáng tin cậy. Vì vậy, tổng vốn hóa thị trường sẽ tăng theo thời gian.” – Sandra Lou, CEO của Bitget

Bitget hoạt động trên các quốc gia nào?

Như đã đề cập trước đó, Bitget có trụ sở tại Singapore và hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Nó phổ biến nhất ở:

 • Hàn Quốc
 • Nhật Bản
 • Nga
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • Brazil

Nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng khá phổ biến ở Bắc Mỹ, ngoại trừ Hoa Kỳ, châu Á và châu Âu. Tuy nhiên, có một số quốc gia không thể truy cập Bitget. Các quốc gia này bao gồm:

 • Hoa Kỳ
 • Singapore
 • Cuba
 • Một số khu vực của Canada
 • Bangladesh

Cuối cùng, có một số quốc gia mà Bitget có thể được sử dụng nhưng với các hạn chế:

 • Trung Quốc
 • Hồng Kông
 • Ma Cao
 • Việt Nam
 • Ấn Độ

Xem thêm: Hướng dẫn Copy Trading trên Bitget

Bitget tiết lộ quỹ 100 triệu USD để mở rộng hệ sinh thái

So sánh Bitget và một vài sàn giao dịch khác

Bitget đóng vai trò như một nền tảng giao dịch tiền điện tử trung gian. Tuy nhiên, đối với những người giao dịch, cấu trúc phí mới là điều quan trọng nhất. Hãy so sánh Bitget với một số tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực tiền điện tử.

Bitget vs Gate.io: Tại Bitget, mỗi giao dịch đều có chi phí là 0,1%, bất kể bạn đặt lệnh như thế nào. Đây là cấu trúc phí giao dịch trực tiếp. Ngoài ra, phí tạo lập và người lấy cho giao dịch tương lai là 0,02% và 0,06%. Ngoài ra, bạn có thể được giảm giá khi sử dụng token BGB của Bitget để trả phí giao dịch.

Nếu xem xét từ góc độ phí, Gate.io thu phí cố định là 0,2% cho cả tạo lập và người lấy. Vì vậy, nó ít cạnh tranh hơn Bitget đối với giao dịch trực tiếp. Ngoài ra, chiết khấu phí giao dịch với Gate.io không phải là do token gốc mà là do khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày.

Bitget vs Coinbase: Đối với Coinbase, bạn cần thanh toán một khoản phí giao dịch cao hơn. Đó là 0,4% cho tạo lập và 0,6% cho người lấy. Coinbase cũng có các chiết khấu, nhưng chỉ khi bạn tăng cường khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày. So với đó, Bitget thu phí cố định là 0,1% cho giao dịch trực tiếp, và các mức phí giao dịch tương lai cũng thấp hơn. Tuy nhiên, một số người vẫn ưa thích Coinbase vì đó là một sàn giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu.

Vậy Bitget có phù hợp với bạn?

Nếu bạn là một nhà giao dịch trung cấp đến chuyên nghiệp, Bitget có thể là nền tảng phù hợp cho bạn. Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng có độ tin cậy khá cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn sàn giao dịch nào là tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Hãy xem xét thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn!

Sàn Bitget là gì? Hướng dẫn đăng ký và KYC sàn Bitget A-Z

Một số câu hỏi liên quan đến “Bitget là gì?”

1. Bitget có phải là một ứng dụng an toàn?

Có, ứng dụng di động của Bitget có độ an toàn tương đối. Đầu tiên, ví của sàn giao dịch — ví giao dịch trực tiếp, ví tài trợ, v.v. — đều là các ứng dụng đa chữ ký. Ngoài ra, giống như bất kỳ ứng dụng an toàn nào khác, ứng dụng di động của Bitget cũng hỗ trợ xác minh hai yếu tố, ràng buộc email, mã hóa SSL và các biện pháp bảo mật khác. Thậm chí, giao diện web cũng có đầy đủ những cải tiến bảo mật này.

2. Bitget có phải là một website hợp pháp?

Có, Bitget là một nền tảng và trang web giao dịch tiền điện tử hợp pháp. Điều làm tăng uy tín của nó là vị trí trong top 10, theo điểm đánh giá độ tin cậy của CoinMarketCap. Ngoài ra, nền tảng này được sử dụng tại các quốc gia có tác động lớn và có hơn 20 triệu người dùng đã đăng ký.

3. Giao dịch sao chép của Bitget có sinh lãi không?

Bitget tuyên bố rằng tính đến tháng 10 năm 2023, lợi nhuận thực tế liên quan đến giao dịch sao chép đã vượt qua con số 380 triệu USD. Số liệu này cho thấy rằng giao dịch sao chép trên Bitget mang lại lợi nhuận. Điều kiện tiên quyết là bạn có thể sao chép ý tưởng của những nhà giao dịch có kinh nghiệm nhất. Cần lưu ý rằng tất cả các kết quả đều thể hiện hiệu suất trong quá khứ. Vì vậy, nó sẽ không thể phản ánh được lợi nhuận trong tương lai.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu Bitget là gì trong bài viết này. Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về Bitget là gì, các bạn có thể đăng kí tài khoản Bitget để tự mình trải nghiệm nhé!

Đăng kí tài khoản Bitget 

Trả lời