Copytrade Exness và Những Điều Bạn Cần Biết

Ở bài này hãy cùng TraderViet tìm hiểu rõ hơn về Copytrade là gì? Copytrade tại Exness và những điều thú vị về Copytrade Exness có thể bạn không biết dù bạn giao dịch ở Exness lâu năm.

Copytrade là gì?

Copytrade là hình thức sao chép giao dịch, copy lại các giao dịch (trade) của các nhà cung cấp chiến lược, thường là các master và bạn sẽ phải trả một khoản phí tùy theo từng chiến lược riêng biệt.

Ưu nhược điểm Copytrade

 • Ưu điểm: Phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là người mới – có thể đúng trên vai người khổng lồ để kiếm tiền.
 • Nhược điểm: Khó kiểm soát rủi ro, vì mình chỉ là người đi sao chép lại. Đứng trên vai người khổng lồ rất tốt tuy nhiên nếu chọn sai người khổng lồ mà ngã thì bạn sẽ ngã từ trên cao và cú ngã này sẽ rất đau đớn.

Các loại Copytrade

Copytrade hiện tại có 2 hình thức phổ biến:

 • Copytrade bằng EA: Hình thức copy không bị ràng buộc về sàn giao dịch, loại tài khoản hay bất kỳ yếu tố gì khác. Tuy nhiên nhược điểm là copy qua EA thường dùng VPS và phụ thuộc vào độ ổn định của VPS và thường các chiến lược này không được đánh giá một cách chi tiết.

 • Copy thông qua nền tảng của các sàn giao dịch: Hình thức copy dành riêng cho các tk trong cùng sàn giao dịch, có độ khớp lệnh tốt và đánh giá chiến lược khá đầy đủ.

Xem thêm: Đánh giá sàn Exness mới nhất

Copytrade Exness

Exness là một trong những sàn giao dịch Forex nổi tiếng nhất hiện nay, nó không phải đến từ điều kiện hay trải nghiệm giao dịch mà đến từ mức độ uy tín, nạp rút nhanh, hỗ trợ tốt, nhiều chương trình khuyến mại.

Copytrade Exness cũng là nền tảng Copytrade được sử dụng phổ biến dành cho các Master muốn phát triển sự nghiệp của mình cũng như nhà đầu tư muốn tìm kiếm một khoản lợi nhuận mà không cần giao dịch

Những điều cần biết về Copytrade Exness có thể bạn chưa biết

 1. Ai cũng có thể tạo chiến lược để sao chép: Khác với một vài sàn điều kiện khá nghiêm ngặt thì Exness chào đón tất cả các nhà giao dịch tạo chiến lược trên Exness. Do vậy trên không gian Copytrade của Exness bao gồm cả chiến lược tốt cũng như rất nhiều chiến lược kém.
 2. Hệ thống đánh giá chiến lược: Hệ thống đánh giá chiến lược Exness khá đầy đủ nhưng không phải tất cả nhà đầu tư đều tìm hiểu hết về nó để có thể đánh giá một cách chính xác
 3. Số tiền copy tối thiểu Exness: Số tiền Copytrade tối thiểu ở Exness là 10$, đây là một con số vô cùng khiêm tốn để tất cả nhà đầu tư có thể trải nghiệm các chiến lược tại Exness để chọn ra chiến lược phù hợp nhất với mình
 4. Số tiền Copy tối đa: Rất nhiều nhà cung cấp chiến lược biết rằng số tiền copytrade tối đa cho cả một chiến lược là 200k, tuy nhiên ít người người biết răng số tiền một nhà đầu tư có thể copy tối đa = vốn Master * (Số tháng +2). Điều này sẽ hạn chế khách hàng copy tài khoản mới, nó sẽ giúp bảo vệ nhà đầu tư.
 5. Công cụ hỗ trợ Copytrade: Exness có cung cấp cảnh báo tài khoản và đặt mức cắt lỗ và chốt lời cho mỗi chiến lược để đảm bảo an toàn cho tài khoản nhà đầu tư.
 6. Tại sao các chiến lược thường rút tiền mỗi tuần? Việc rút tiền mỗi tuần sẽ giúp các Master thu được lợi nhuận ngay thay vì phải chờ hàng tháng hoặc ngay khi khách hàng dừng copy
 7. Tại sao lệnh Copytrade tự động đóng và mở lại? Ngay khi bạn nạp thêm tiền hoặc Master nạp thêm tiền/rút tiền thì lệnh đang mở sẽ tự động đóng và mở lại để phù hợp với tỷ lệ vốn mới của nhà đầu tư.
 8. Rất nhiều chiến lược ảo: Bạn có thể thấy rất nhiều chiến lược có hàng nghìn thậm chí chục nghìn lượt copy, tuy nhiên nếu bạn biết mỗi chiến lược tối đa 200k copy thì việc có 1000 người copy với trung bình mỗi người 200$ là quá vô lí. Bên cạnh đấy do việc tạo chiến lược khá dễ dàng nên nhiều Master đã lợi dụng điều này để buff lợi nhuận ảo một cách phi lí.
 9. Copytrade không thể lựa loại tài khoản: Không giống như tài khoản giao dịch bình thường, tài khoản copytrade chỉ có 2 loại là Standard và Pro, và việc lựa chọn tài khoản là do Master chọn, người copy chỉ copy theo và sẽ tự động mở tài khoản theo tài khoản Master.
 10. Tài khoản copytrade có thể nhận được một phần hoàn phí: Giống như các tài khoản giao dịch bình thường, khi tài khoản copytrade mở lệnh họ cũng mất một phần phí và họ có thể nhận lại số tiền này mỗi tháng.

Trả lời