Đánh giá Bitget: những tính năng chính của Bitget là gì?

Bitget là một sàn giao dịch lớn với hàng loạt các tính năng và dịch vụ đa dạng. Do đó, TraderViet sẽ đánh giá Bitget qua từng dịch vụ này một cách chi tiết. Hãy cùng TraderViet đánh giá Bitget ngay nhé!

Xem thêm: Review Bitget mới nhất 2023

Bitget Copy Trading Guide | CoinStats Blog

Ngoài khả năng mua bán tiền điện tử chỉ trong một cú nhấp chuột, Bitget cũng cung cấp nhiều tài nguyên khác nhau cho hầu hết người dùng tiền điện tử. Hãy cùng TraderViet khám phá từng cái một:

Đánh giá Bitget: giao diện mua bán nhanh chóng

Như đã đề cập trước đó, Bitget cho phép bạn mua bán tài sản tiền điện tử nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Ngoài ra còn có các tùy chọn giao dịch peer-to-peer (P2P), và các nguồn tài nguyên bên thứ ba như Banxa.

Bên cạnh đó, có phần “Quick Buy” cho phép bạn nhanh chóng mua tiền điện tử theo sở thích của bạn bằng tiền tệ pháp lý bạn có sẵn. Bitget cũng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ pháp lý từ USD đến EUR,…. Để có thể sử dụng, bạn chỉ cần kết nối thẻ ngân hàng của mình.

Các tùy chọn giao dịch đa dạng

Trên Bitget, bạn có thể giao dịch tiền điện tử trực tiếp. Đồng thời, bạn cũng có thể nhận được tài sản trực tiếp từ ví giao dịch của sàn. Bên cạnh đó, giao diện giao dịch trực tiếp cho phép bạn có được đòn bẩy lên đến 10 lần đối với một số loại tiền điện tử.

Ngoài ra, Bitget còn có hỗ trợ giao dịch tương lai, với hợp đồng được thanh toán bằng USDT, USDC hoặc tiền điện tử liên quan mà bạn đang giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng vị thế giao dịch của mình đến 125 lần. Con số này tùy thuộc vào tài sản bạn đang giao dịch

Bot giao dịch

Nếu bạn là một nhà giao dịch trung cấp hoặc chuyên nghiệp, bot giao dịch của Bitget có thể giúp bạn tự động hóa gần như mọi loại giao dịch. Ví dụ, nếu bạn là một nhà giao dịch trực tiếp, bạn có thể chọn bot giao dịch lưới trực tiếp để mua bán ở các cấp độ cụ thể hoặc đơn giản là sử dụng bot tự động đầu tư như công cụ trung bình giá.

Những người giao dịch chuyên nghiệp có thể chọn bot lưới trực tiếp và lưới tương lai, lượng tử tương lai,…. Sau đó, có một bot danh mục thông minh để giúp bạn cân bằng các chiến lược.

Sàn Bitget tung ra quỹ bảo vệ tài sản người dùng trị giá 200 triệu USD

Đánh giá Bitget: ví Bitget

Nền tảng cũng nhắm đến việc gia nhập vào thế giới web3 với ví Bitget. Ví web3 này có thể được tải về dưới dạng ứng dụng độc lập và có nhiều vai trò. Ví dụ, nó cho phép bạn kết nối với gần 90 chuỗi khối hoặc mainnet khác nhau. Bạn cũng có thể truy cập hơn 250.000 loại tiền điện tử như một DEX và trải nghiệm sự hỗ trợ người dùng không tưởng nhờ vào khối lượng giao dịch hoán đổi đạt 8 tỷ USD đến nay.

Nếu bạn muốn khám phá những khả năng khác, Ví Bitget cho phép bạn trải nghiệm khả năng giống như DEX với tính thanh khoản cao. Bạn cũng có thể truy cập vào các bộ sưu tập NFT phổ biến và kết nối với hơn 20.000 ứng dụng phi tập trung. Ngoài ra, nếu bạn đã có một ví dành riêng cho trình duyệt như MetaMask, bạn có thể kết nối nó với Ví Bitget để dễ dàng di chuyển các quỹ.

Bitget Earn

Nền tảng giao dịch Bitget không chỉ được sử dụng cho giao dịch. Thay vào đó, nếu bạn dự định giữ tiền điện tử lâu dài, Bitget có một mô-đun “Earn” chi tiết. Dịch vụ này giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận mà không cần phải đồng bộ thời gian thị trường.

Và các tài nguyên “Earn” tại Bitget không chỉ giới hạn trong một chiều. Thay vào đó, bạn có thể truy cập các kế hoạch tiết kiệm tiêu chuẩn, chiến lược đầu tư kép không phụ thuộc vào hướng thị trường. Bạn cũng có thể đầu tư Smart Trend và các sản phẩm khác. Ngoài ra, có một máy tính Earn để giúp bạn xác định lợi nhuận giả định trong trường hợp bạn đăng ký một sản phẩm cố định hoặc linh hoạt.

Truy cập ứng dụng

Một trong những tính năng ít được chú ý hơn của Bitget là sự phổ biến của ứng dụng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn, bạn có thể bỏ qua giao diện web và chọn ứng dụng di động Bitget. Ứng dụng này được dành cho cả iOS và Android. Ứng dụng di động Bitget có nhiều tùy chọn. Có thể kể đến như trải nghiệm bot mượt mà, truy cập các mô hình kỹ thuật như cây nến,….

Ngoài những tính năng đã đề cập, Bitget cũng giới thiệu các nền tảng phát triển dự án, các phần thưởng BGB. Bitget cũng có tính năng truy cập vào các khoản vay tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền điện tử bạn đang giữ làm tài sản đảm bảo.

Đánh giá Bitget – Copy trading trên Bitget

Bitget tự hào giới thiệu mình là nền tảng giao dịch sao chép lớn nhất. Tại Bitget có hơn 110,000 nhà giao dịch hàng đầu được liệt kê trên nền tảng. Vì vậy, những nhà đầu tư mới và trung cấp có thể sao chép chiến lược của các chuyên gia để tăng lợi nhuận.

Sau khi được xác minh, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ sao chép trên Bitget. Công cụ giao dịch sao chép không chỉ giới hạn trong thị trường trực tiếp. Bạn có thể tham gia giao dịch sao chép bot, giao dịch sao chép tương lai,… Tại Bitget, việc kết nối chiến lược giao dịch bot với các tùy chọn giao dịch sao chép cũng có thể.

Xem thêm: Hướng dẫn Copy Trading trên Bitget

Bitget Rebrands: BUIDLing Trade Smarter Community - TheNewsCrypto

Staking trên Bitget

Staking thường được liệt kê là một phần trong mô-đun Earn của Bitget. Dịch vụ hỗ trợ staking của Bitget rất đa dạng. Đồng thời, staking giúp bạn đơn giản hóa việc tạo ra thu nhập thụ động. Tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn staking, bạn có thể kiếm được một APR đáng kể từ 4% đến 22%. Các công cụ staking tại Bitget cho lợi nhuận khá ổn định.

Bitget cũng cho phép bạn staking token trung tâm của sàn. Đó là token BGB. Ngoài ra, bạn có thể đổi lại tự do trong vòng tám ngày

Kết luận

Vậy là TraderViet đã hoàn thành xong bài viết về đánh giá Bitget qua các tính năng chính. Có thể nói, Bitget là một trong những sàn giao dịch hàng đầu hiện nay. Nó cũng là lựa chọn của rất nhiều trader chuyên nghiệp. Để có thể tự mình đánh giá Bitget, các bạn có thể tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng nền tảng này. Đăng kí tài khoản Bitget tại đây! Chúc các bạn đầu tư thành công

Trả lời