Giá BNB sẽ đạt 300 USD sau khi ví Binance Web3 ra mắt?

Binance thông báo về việc ra mắt một ví mới vào ngày 11 tháng 11. Thế nhưng, giá BNB đã giảm nhẹ kể từ sự kiện đó. Giá BNB đã cố gắng để vượt qua khu vực 260 USD nhưng không thành công. Liệu lần thứ hai sẽ có sự khác biệt không khi nó đang cố gắng đột phá từ khu vực này?

Xem thêm: Ví Binance Web3 là gì?

BNB (BNB) là gì? Phân tích kỹ thuật dự án | Binance Blog

Giá BNB thoát khỏi ngưỡng kháng cự

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá BNB đã giảm dưới đường xu hướng giảm từ tháng 4. Sự giảm giá dẫn đến mức thấp nhất là 202 USD vào ngày 9 tháng 10.

Giá đã tăng đáng kể kể từ thời điểm đó. Nó đã vượt qua đường xu hướng giảm vào ngày 15 tháng 10. Sau đó, đạt đến mức cao $258 vào ngày 10 tháng 11. Tại thời điểm đó, đường xu hướng đã tồn tại trong 182 ngày.

Tuy giá tăng nhưng BNB không thành công trong việc đột phá qua khu vực $260,. Thay vào đó, nó tạo ra một thanh giá trên cùng dài, xác nhận nó là một khu vực cản trở (biểu tượng màu đỏ).

Xem thêm: Có nên đầu tư BNB?

BNB/USDT Daily Chart

Nguồn: TradingView

Đã có một số tin tức tích cực từ Binance vào tuần trước. Vào ngày 11 tháng 11, Binance đã ra mắt Binance Web3 Wallet. Ví tiền điện tử này khá an toàn, tự lưu trữ và được tích hợp với ứng dụng Binance. Bạn có thể đăng kí tài khoản Binance tại đây để trải nghiệm ví Web3 này

Ví cung cấp nhiều tính năng mới. Trong đó, một trong những tính năng quan trọng nhất là khả năng đổi token qua chuỗi thông qua Binance Bridge. Đội ngũ BNB cũng đăng một hướng dẫn trên X về cách sử dụng các ví này.

Dự đoán giá BNB: sẽ vượt mốc 300 USD?

Chỉ số độ mạnh tương đối (RSI) trên khung thời gian hàng ngày cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng giá.

Với RSI được sử dụng như một chỉ số động lực, các nhà giao dịch có thể đánh giá xem thị trường có được mua quá mức hay bán quá mức. Từ đó, đưa ra quyết định về việc tích trữ hay bán một tài sản.

Nhóm “bò” có lợi thế khi RSI vượt qua mức 50 và đặc biệt khi xu hướng là tăng lên. Ngược lại, nếu RSI xuống dưới mức 50, lợi thế có thể chuyển sang “gấu”. Hiện tại, RSI đang ở trên mức 50 và có xu hướng tăng. Vì vậy, phe bò đang có ưu thế.

Hơn nữa, đường xu hướng tăng tích cực (màu xanh) trước sự tăng giá của token BNB vẫn còn nguyên vẹn. Hiện tượng đường xu hướng tăng tích cực xảy ra khi sự giảm giá diễn ra. Nó thường là dấu hiệu tiên đoán sự đảo chiều của xu hướng “bò”.

Nếu token BNB phá vỡ mức kháng cự ở 260 USD thành công, có thể tăng khoảng 30%, hướng đến mức kháng cự tiếp theo tại 315 USD.

Xem thêm: Dự đoán giá BNB 2023, 2024, 2025 và 2030

BNB/USDT Daily Chart

Nguồn: TradingView

Bạn cần lưu ý rằng thị trường tiền điện tử có tính biến động cao. Vì vậy, các nhận định dựa trên phân tích kỹ thuật không đảm bảo kết quả chính xác. Việc sử dụng nhiều công cụ phân tích và theo dõi tin tức thị trường cũng là điều quan trọng để đưa ra quyết định giao dịch thông thái.

Trả lời