ICE Network là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản OKX để mua bán ICE Network

ICE Network có lẽ là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau thông báo list ICE trên sàn OKX. Vậy ICE Network là gì? Làm thế nào để nhận được ICE? Hãy cùng Traderviet tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

ICE Network là gì?

ICE Network là gì

ICE Network là dự án tiền điện tử mới nhất nhằm “thoát ra khỏi” hệ thống tài chính truyền thống. Với tính phi tập trung, ICE Network cho phép người dùng sở hữu và kiểm soát hoàn toàn tài sản kỹ thuật số của họ, loại bỏ sự cần thiết của các bên trung gian.

ICE Network hoạt động dựa trên nguyên tắc phi tập trung. Điều này có nghĩa là nó không được kiểm soát bởi bất kỳ cơ quan trung ương nào. Thay vào đó, nó được quản lý bởi cộng đồng các chủ sở hữu token. Mô hình này giúp đảm bảo sự minh bạch và đáng tin cậy trong hệ sinh thái của ICE Network.

ICE Network là gì 2

Mục đích chính của Ice Network là cung cấp cho người dùng một nền tảng phi tập trung. Đó là nơi mà người dùng có thể lưu trữ và thực hiện giao dịch an toàn với tài sản tiền điện tử. Bằng cách loại bỏ bên trung gian, ICE Network giúp giảm thiểu chi phí giao dịch và tăng cường hiệu suất trong không gian tiền điện tử.

Dự án đào ICE Network là gì?

ICE là một loại tiền điện tử của dự án ICE Network, người dùng có thể đào hoặc kiếm chúng từ bất kỳ thiết bị di động nào. Đây là một dự án với phương thức khai thác tương tự như Pi Network, nhưng đã thực hiện một số cải tiến để đối phó với tài khoản giả mạo. Đặc biệt, dự án này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Dự án đào ICE Network là gì

Dự án bắt đầu giai đoạn 1 từ ngày 07/07/2023 và dự kiến Mainnet sẽ ra mắt vào ngày 07/10/2024. Bạn có thể kiểm tra số người đã hoàn thành xác minh thông tin cá nhân (KYC) và đang tham gia khai thác trong ứng dụng, với hơn 1,2 triệu tài khoản đã vượt qua bước 1 của quy trình KYC.

Đội ngũ của ICE bao gồm hơn 20 kỹ sư, các nhà xã hội học và các nhà kinh tế cao cấp đã làm việc trong hơn một năm. Dự án đã đầu tư một lượng tiền đáng kể để phát triển và thuê các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Cam kết của dự án với cộng đồng là tiếp tục phát triển tất cả các thành phần của hệ sinh thái, nhằm duy trì và mang lại giá trị cho dự án.

Tại sao bạn nên đào ICE Network?

Điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm tới dự án ICE Network này đó là tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 43,000 USD. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá trước sự kiện Bitcoin halving. Vậy giá BTC sẽ ra sao sau đợt halving này? Rất nhiều chuyên gia đã dự đoán về điều này, thậm chí, có người còn cho rằng Bitcoin sẽ đạt tới mức 6 chữ số. Điều này cho thấy sức mạnh và sự phổ biến ngày càng tăng của các dự án tiền điện tử.

Tại sao bạn nên đào ICE Network

Ngoài ra, dự án này đang hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải mất bất cứ khoản đầu tư nào để tham gia đào ICE Network. Vậy nên, trong trường hợp nếu đây là một dự án lừa đảo, thì chúng ta cũng sẽ không mất gì cả. Điều duy nhất có lẽ là sự kỳ vọng của các nhà đầu tư sẽ biến thành sự thất vọng.

Cuối cùng, có một lý do là bạn không thể bỏ qua ICE ngay lúc này. Dự án sẽ chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch OKX vào ngày 19 tháng 1. Đây là một sự kiện quan trọng với ICE Network, giúp dự án sẽ trở nên phổ biến hơn tới cộng đồng tiền điện tử.

Xem thêm: Đánh Giá Sàn OKX Dưới Cái Nhìn Toàn Diện Nhất

Hướng dẫn cách đào ICE chi tiết 2024

 • Tải ứng dụng ICE Network
 • Đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại

Hướng dẫn cách đào ICE chi tiết 2024

 • Tạo username gồm 4 ký tự trở lên và không được trùng với người dùng khác
 • Nhập mã giới thiệu (nếu có)
 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy bấm vào nút ICE màu xanh biển, khi nút này chuyển sang màu xanh lá cây nghĩa là bạn đang khai thác

Hướng dẫn cách đào ICE chi tiết 2024 2

Những lưu ý khi bạn đào ICE Network:

 • Mỗi phiên khai thác sẽ diễn ra trong 24 tiếng. Ngoài ra, bạn không cần phải treo ứng dụng để chúng hoạt động
 • Khi hết phiên khai thác, hãy vào bấm khai thác để tiếp tục phiên khai thác mới.
 • Có thể bắt đầu sớm phiên khai thác mới sau khi khai thác được 12 tiếng bằng cách bấm và giữ nút khai thác.
 • Ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

TOP 4 cách giúp bạn đẩy nhanh tốc độ khai thác ICE Network là gì?

TOP 4 cách giúp bạn đẩy nhanh tốc độ khai thác ICE Network là gì

 1. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, bạn có thể thực hiện 6 nhiệm vụ trong phần ACHIEVEMENTS để tăng cường tốc độ khai thác, bao gồm việc tải hình ảnh cho hồ sơ, theo dõi trang Twitter, đăng ký kênh Telegram, và các nhiệm vụ khác.
 2. Bạn cũng có thể tham gia staking ICE để gia tăng tốc độ khai thác.
 3. Hãy mời người mới tham gia thông qua mã giới thiệu của mình.
 4. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, hãy bật thông báo ứng dụng để thực hiện quá trình khai thác đúng giờ và tối ưu hóa hiệu suất.

Cách lấy ICE trên sàn OKX

Cách lấy ICE trên sàn OKX

ICE sẽ chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch OKX, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển của dự án. Giao dịch giao ngay sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 1 năm 2024, lúc 10:00 sáng theo giờ UTC (17:00 theo giờ VN).

Hãy đăng ký tài khoản OKX ngay để được nhận ICE nhé!

Đăng ký tài khoản OKX tại đây

Quá trình phân phối

Để đảm bảo quá trình phân phối diễn ra công bằng, có một số yêu cầu cụ thể để người dùng nhận được ICE:

 • Số dư tối thiểu: Người dùng phải duy trì số dư tối thiểu là 1.000 ICE có sẵn trong tài khoản của họ.
 • Xác minh KYC: Xác minh KYC Bước # 1 và KYC Bước # 2 là bắt buộc.
 • Địa chỉ chuỗi thông minh BNB: Người dùng cần đặt địa chỉ BNB Smart Chain (BSC) trong tài khoản của họ.
 • Phiên khai thác tích cực: Người dùng nên có một phiên khai thác tích cực để tham gia phân phối.

ICE được phân phối sẽ được giới hạn ở những đồng tiền không được đặt cược trước và những đồng tiền có được thông qua các lượt giới thiệu cũng đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được đề cập ở trên. Việc phân phối BNB Smart Chain sẽ diễn ra hàng tháng cho đến khi ra mắt mainnet, đảm bảo phần thưởng nhất quán cho cộng đồng.

Những mốc thời gian quan trọng

Các Ice Mạng đang trực tiếp săn sản phẩm! - Ice

 • Lần phân phối đầu tiên dự kiến vào ngày 17 tháng 1 năm 2024.
 • Giao dịch giao ngay bắt đầu vào ngày 19 tháng 1 năm 2024, lúc 10:00 AM UTC (17:00 giờ VN)

ICE đặc biệt khuyên người dùng nên liên kết địa chỉ Chuỗi thông minh BNB từ Sàn giao dịch OKX với tài khoản của họ, cho phép giao dịch liền mạch và tránh các khoản phí gas không cần thiết.

Kết luận

Vậy là Traderviet đã cung cấp các thông tin về việc đào ICE Network và cách lấy ICE trên sàn OKX. Lưu ý, dự án này cần hoàn thành KYC để đào, và bạn chỉ nên đào chúng miễn phí để tránh rủi ro.

Các bạn đã hiểu ICE Network là gì hay chưa? Đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Trả lời