KuCoin Review – Liệu Có Phải Sàn Giao Dịch Tốt Nhất?

Kucoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm trên toàn cầu. Bởi vậy, KuCoin không cần phải giới thiệu quá nhiều về bản thân.

Nhưng bạn có thể xem thêm giới thiệu chi tiết về Kucoin tại đây

Sàn giao dịch này được thành lập từ hơn bốn năm trước. KuCoin đã phục vụ cho hơn 10 triệu người dùng từ 200 quốc gia khắp thế giới. Đây chắc chắn là những con số vô cùng ấn tượng. Nó giúp KuCoin xây dựng vị thế trong danh sách các sàn giao dịch hàng đầu.

KuCoin - Recent News & Activity

Sàn giao dịch nào, dù lớn đến đâu, cũng phải đối mặt với sự biến đổi. Thị trường tiền điện tử là nơi mà sự phát triển diễn ra rất nhanh chóng. Những nhà đầu tư mới luôn xuất hiện. Điều này khiến môi trường cạnh tranh trở nên khốc liệt. Đặc biệt là khiến cho sàn giao dịch cổ điển phải đối mặt với những thách thức.

Chính vì điều này, hôm nay chúng ta sẽ đánh giá lại về KuCoin. Đồng thời, xem xét xem nó có thể tiếp tục là “sàn giao dịch của mọi người”. Và cũng là “nền tảng altcoin tốt nhất” như trước đây không.

Tổng quan về Kucoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Nó được ra mắt vào năm 2017. Mục tiêu là đơn giản hóa quá trình giao dịch và đầu tư tiền điện tử. Điều này hướng tới những người chưa từng tiếp xúc với thế giới tiền ảo.

Sàn giao dịch đã mở rộng đến hơn 200 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới.

KuCoin hiện cung cấp hơn 1.000 cặp giao dịch và hỗ trợ 51 loại tiền tệ fiat. Điều này biến KuCoin thành một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho nhà đầu tư. Đặc biệt là người muốn đầu tư với nhiều tùy chọn giao dịch khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích giao dịch với tất cả loại tiền, bao gồm cả những loại tiền ít người biết đến có tiềm năng sinh lời cao, thì KuCoin sẽ mang lại lợi thế cho bạn.

Đánh giá KuCoin 2022

Tóm tắt ngắn gọn

 • Số lượng tiền điện tử và mã thông báo được hỗ trợ: 600+
 • Số lượng tiền tệ fiat được hỗ trợ: 51 (EUR, CZK, NZD, HUF và CAD, cùng một số loại tiền tệ khác —tất cả đều thông qua Simplex, Banxa và OTC)
 • Số lượng cặp giao dịch: 1.000+
 • Hơn 20 phương thức thanh toán 
 • Hỗ trợ cả giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai
 • KuCoin Earn, các dịch vụ bot cho vay và giao dịch.

Các loại tài khoản mà Kucoin cung cấp

KuCoin cung cấp năm loại tài khoản bao gồm:

 • Tài khoản chính: Để lưu trữ, rút ​​tiền và gửi tiền
 • Tài khoản giao dịch: Dành cho giao dịch giao ngay 
 • Tài khoản ký quỹ: Dành cho giao dịch ký quỹ
 • Tài khoản tương lai: Dành cho giao dịch trong tương lai
 • Tài khoản KuCoin Finance: Để đặt cược và đặt cược mềm

Kucoin Review: Is it Right for You?

KuCoin cung cấp tính năng hỗ trợ giao dịch OTC. Tính năng cho phép người dùng thực hiện các đơn đặt hàng lớn mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến thị trường tổng thể. Điều này giúp đảm bảo tính ổn định và hiệu quả trong việc giao dịch. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư và tổ chức giao dịch số lượng lớn.

Những ưu điểm mang lại lợi thế 

KuCoin thực sự nổi bật với những ưu điểm sau:

 • Phí giao dịch thấp: Sàn này tính phí 0,1% cho người mua và người bán. Phí này có thể giảm xuống thấp hơn khi bạn đạt các cấp độ giao dịch cao hơn. Bạn có thể được giảm thêm 20% nếu sử dụng token KuCoin (KCS) để thanh toán. Các phí rút tiền cũng cạnh tranh, có thể nói là tốt nhất trong ngành.
 • Lập biểu đồ nâng cao: KuCoin đã cải thiện tính năng lập biểu đồ trong những năm gần đây. Nền tảng cung cấp các biểu đồ phân tích chuyên sâu. Từ đó, giúp bạn thực hiện, theo dõi các giao dịch một cách hiệu quả.
 • Đa dạng tùy chọn thanh toán: KuCoin cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Cũng như hỗ trợ các phương thức thanh toán khác như ApplePay và SEPA. Sàn cũng hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng cùng với 20 phương thức khác nhau.

▷ KuCoin under test: Review and experiences 2019 ◁

 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc: KuCoin cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7. Dịch vụ này đem đến sự phản hồi nhanh chóng từ nhóm hỗ trợ. Bạn cũng có thể nhờ hỗ trợ bằng cách liên hệ qua email. Dường như không có quá nhiều phàn nàn về chất lượng hỗ trợ khách hàng của KuCoin. Đây chỉ là quan điểm tương đối. Trong một nền tảng có hơn 10 triệu người dùng, sẽ luôn có một số người bất mãn và không hài lòng, nhưng tổng thể, hỗ trợ khách hàng được đánh giá tích cực.
 • Phí gửi fiat miễn phí: KuCoin không tính phí khi bạn gửi tiền fiat. Điều này là lợi ích lớn đối với người dùng muốn chuyển tiền vào sàn để giao dịch.

Kucoin nên cải thiện điều gì?

Tuy KuCoin có những ưu điểm nổi bật như đã nêu ở trên. Nhưng cũng cần lưu ý những hạn chế sau:

 • Thiếu tài nguyên giáo dục: Mặc dù KuCoin tập trung vào việc giúp người mới bắt đầu giao dịch và đầu tư tiền điện tử, nhưng họ hiện cung cấp một bộ sưu tập tài liệu học tập và tài nguyên giáo dục khá hạn chế trên trang web và ứng dụng của mình. Điều này làm cho việc làm quen với giao dịch khó khăn hơn với người mới.
 • Không có sẵn ở một số thị trường chính: KuCoin hiện không hoặc chỉ có sẵn một phần ở nhiều thị trường quan trọng. Trong đó bao gồm Trung Quốc, Comoros, Syria, Thái Lan và Hoa Kỳ. Sự hạn chế này có thể tạo ra bất tiện cho người dùng ở những nơi này. Người dùng phải tìm kiếm các sàn giao dịch khác để truy cập vào thị trường tiền điện tử.

What Is KuCoin?

Kết luận

Tóm lại, KuCoin vẫn giữ được nhiều ưu điểm quan trọng như cấu trúc phí cạnh tranh, giao diện dễ sử dụng, cải thiện về bảo mật và các tính năng hữu ích cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm. Vì vậy, dù bạn là người mới bắt đầu thử sức với giao dịch tiền điện tử hay là người đã có nhiều năm kinh nghiệm, nếu bạn đang xem xét việc chuyển đổi sang một sàn giao dịch mới, KuCoin thực sự là một lựa chọn đáng để nghiên cứu và xem xét một cách nghiêm túc.

Và để có thể trải nghiệm dịch vụ trên Kucoin, các bạn cần đăng kí tài khoản. Bạn có thể cân nhắc đăng kí qua đường link của chúng tôi để nhận các phần thưởng ưu đãi cho người mới. Hãy click vào link dưới đây:

Đăng kí tài khoản Kucoin nhận ưu đãi 2023