Lì xì đón Tết cùng IC Markets năm 2023

Tết Nguyên Đán đang đến gần, IC Markets tưng bừng khởi động chương trình “  đón Tết Nguyên Đán” cho tất cả các khách hàng của IC Markets. Chúng tôi mời bạn tận dụng cơ hội này để giúp bạn có được những khách hàng mới, chào đón năm Quý Mão thật nhiều may mắn đồng thời các khách hàng của bạn sẽ có cơ hội giành được những bao   mệnh giá cao để cùng chia sẻ hạnh phúc trong năm mới!

Điều khoản và điều kiện của chương trình

Đối tượng khách hàng

Chương trình Bao lì xì Tết Nguyên Đán 2023 dành cho các Khách hàng mới của IC Markets tại Việt Nam với tối đa 288 khách hàng. Khi đã đạt đến số lượng khách hàng tối đa, chương trình đăng ký sẽ được tự động đóng.

Thể lệ chương trình

 1. Số tiền gửi được tính dựa theo tổng số tiền gửi ròng trong suốt khoảng thời gian chương trình diễn ra (tiền gửi ròng = tổng tiền gửi – tổng tiền rút) và khách hàng phải đảm bảo rằng số tiền gửi ròng không dưới 200 đô la Mỹ tại thời điểm khi công ty chúng tôi xem xét tài khoản dự thưởng; Tổng số tiền gửi không bao gồm số tiền gửi bằng các phương thức khác, chẳng hạn chuyển khoản chiết khấu và chuyển khoản nội bộ sẽ không được tính.
 2. Hạn cuối để khách hàng mở tài khoản giao dịch mới và đăng ký vào biểu mẫu là 20/02/2023. Khách hàng phải hoàn thành giao dịch với 3 lô trên Forex hoặc Kim loại trước ngày 28/02/2023; Lưu ý rằng mỗi khách hàng mới chỉ có cơ hội nhận một bao lì xì duy nhất.
 3. Khách hàng tham gia phải điền và gửi “Mẫu đăng ký chương trình lì xì” trước ngày 20 tháng 2 năm 2023;
 4. Sau khi điều tra, bị phát hiện hoặc có cơ sở hợp lý để chứng minh rằng khách hàng có hành vi gian lận hoặc không trung thực, công ty chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp sau đối với những người tham gia vi phạm các quy tắc của chương trình.
 5. (i) Đình chỉ khách hàng tiếp tục tham gia vào chương trình này;
 6. (ii) Người tham gia mất quyền nhận bao lì xì.

       Khách hàng tham gia cần đáp ứng các yêu cầu sau:

(i) Khách hàng tham gia xác nhận và đồng ý rằng việc tham gia chương trình là tự nguyện;

(ii) Khách hàng đã đọc và đồng ý tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện của chương trình;

Đăng kí nhận lì xì IC Markets

Bao lì xì

 1. IC Markets sẽ thường xuyên xem xét số lượng đã đăng ký và tiến độ của mỗi khách hàng. Những khách hàng đã đủ điều kiện sẽ nhận được một đường link duy nhất của riêng mình để có thể truy cập vào tham gia quay số may mắn nhận bao lì xì;
 2. IC Markets sẽ chỉ xem xét số tiền gửi và khối lượng giao dịch của các tài khoản giao dịch đã được đăng ký tham gia hoạt động trong “Mẫu đăng ký chương trình lì xì” . Nếu khách hàng không nhận được bao lì xì vì lý do khách hàng điền sai số tài khoản giao dịch, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc đó;
 3. Trong mỗi bao lì xì có 100% giải thưởng và số tiền lì xì trong bao lì xì được quy định là $228 (8 khách hàng), $188 (28 khách hàng), $88 (38 khách hàng), $68 (58 khách hàng), $38 (68 khách hàng), $18 (88 khách hàng) ; khi đã có đủ số khách hàng nhận được bao lì xì được phân bổ như bên trên, thì các khách tiếp theo sẽ được nhận các bao lì xì giá trị khác, cho đến lúc số lượng bao lì xì được phát hết.
 4. Hạn cuối để rút bao lì xì có các giá trị như trên là ngày 10/03/2023. Nếu không rút bao lì xì trước thời hạn thì xem như khách hàng tự động từ bỏ cơ hội tham gia chương trình này.
 5. Số tiền của bao lì xì tương ứng mà quý khách may mắn trúng được sẽ được tự động chuyển trực tiếp vào tài khoản giao dịch đã đăng ký trước đó, và số tiền của bao lì xì sẽ được phát hành không muộn hơn ngày 20 tháng 3 năm 2023;
 6. Bao lì xì nhận được trong chương trình này có thể được rút hoặc sử dụng để giao dịch trong tài khoản

Đăng kí nhận lì xì IC Markets