Canada Bitvo sàn giao dịch tiền điện tử giảm 50% phí rút tiền

Sàn giao dịch tiền điện tử Canada Bitvo giảm 50% phí rút tiền. Phí rút tiền giảm có hiệu lực bắt đầu từ hôm nay, ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Công ty tiền điện tử có trụ sở tại Canada Bitvo hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ giảm 50% phí rút tiền cho khách hàng bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2023. Việc giảm 50% sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Động thái của Bitvo đang mang lại sự nhẹ nhõm cho các nhà đầu tư tiền điện tử ở Canada khi nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử thông báo rời khỏi đất nước này do không có khả năng hoặc không muốn tuân thủ các quy định về tiền điện tử của Canada.

Đọc thêm: Top 4 Altcoin có nguy cơ chạm đáy trong tháng 6

canada-bitvo
Sàn giao dịch tiền điện tử Canada Bitvo giảm 50% phí rút tiền

Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây nhất thông báo rời khỏi Canada là Bybit, trước đó Binance cũng rời khỏi nước này.

Bitvo là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền (MSB) đã đăng ký với FINTRAC và được đăng ký là Đại lý hoa hồng chứng khoán ở tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada.

Thông cáo báo chí thông báo về việc cắt giảm 50% phí rút tiền nêu rõ:

“Tại Bitvo, chúng tôi hoàn toàn cam kết với thị trường Canada và phục vụ người dân Canada. Chúng tôi tự hào cung cấp một nền tảng an toàn, bảo mật và dễ sử dụng cho khách hàng của mình, nền tảng đã vượt qua thử thách của thời gian, được thành lập vào năm 2018, chủ động tuân thủ các quy định của Canada.”