Sandra Lou: người sáng lập của Bitget là ai?

Sandra Lou là người sáng lập của Bitget, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Hiện nay, bà đang giữ chức vụ CEO của Bitget. Bà là một doanh nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Ngoài ra, bà đã dành nhiều năm để nghiên cứu và đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử.

Xem thêm: Bitget là gì? Cái nhìn tổng quan về Bitget

Q&A: Is the link between crypto and financial markets getting stronger?

Tiểu sử về người sáng lập của Bitget

Sandra Lou sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc. Bà tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, một trong những trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp, bà làm việc tại các công ty công nghệ lớn như Alibaba và Tencent.

Năm 2016, Sandra Lou lần đầu tiên được giới thiệu về Bitcoin. Bà ngay lập tức bị thu hút bởi tiềm năng của công nghệ blockchain. Kể từ đó, bà đã bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực tiền điện tử.

Năm 2017, Sandra Lou rời bỏ công việc tại Tencent để thành lập Bitget. Bà tin rằng Bitget có thể trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Mục tiêu của Bitget là cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch.

Sự nghiệp tại Bitget

Dưới sự lãnh đạo của Sandra Lou, Bitget đã phát triển nhanh chóng. Ngày nay, nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tính đến tháng 8 năm 2023, Bitget có hơn 2 triệu người dùng. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch hàng ngày đạt hơn 10 tỷ USD Mỹ.

Sandra Lou được biết đến với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và tầm nhìn sâu rộng. Bà đã giúp Bitget phát triển thành một sàn giao dịch tiên tiến. Sàn này cũng cung cấp cho người dùng một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Có thể kể đến như giao dịch ký quỹ, giao dịch phái sinh, giao dịch hợp đồng tương lai và giao dịch spot.

Sandra Lou cũng là một nhà ủng hộ tích cực của công nghệ blockchain. Bà tin rằng blockchain có thể cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp. Trong đó bao gồm cả tài chính, thương mại và chính phủ.

Xem thêm: Review sàn Bitget mới nhất 2023

Qui est Sandra Lou, co-fondatrice de Bitget ? Histoire et success-story

Giải thưởng và thành tựu

Sandra Lou đã được vinh danh với nhiều giải thưởng và thành tựu, bao gồm:

  • Nữ doanh nhân tiền điện tử của năm do Forbes Asia trao tặng
  • Nhà lãnh đạo tiền điện tử của năm do CoinDesk trao tặng
  • Giải thưởng Innovator of the Year do The Asian Banker trao tặng

Sandra Lou là một trong những doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Bà là một người có tầm nhìn xa và kiên định. Vì vậy, bà đã giúp Bitget trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Tầm nhìn của người sáng lập của Bitget

Sandra Lou có tầm nhìn biến Bitget thành một sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện, cung cấp cho người dùng một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm giao dịch, đầu tư, cho vay và thanh toán. Bà tin rằng Bitget có thể trở thành một cầu nối giữa thế giới tài chính truyền thống và thế giới tiền điện tử.

Sandra Lou cũng có tầm nhìn biến Bitget thành một công ty có trách nhiệm xã hội. Bà tin rằng blockchain có thể được sử dụng để giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất của thế giới. Có thể kể đến như nghèo đói, bất bình đẳng và biến đổi khí hậu.

Sandra Lou là một doanh nhân có tầm nhìn xa và mục tiêu rõ ràng. Bà đang dẫn dắt Bitget trở thành một trong những công ty tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Hướng dẫn Copy Trading trên Bitget

Sandra Lou | LinkedIn

Kết luận

Bitget là một sàn giao dịch đang có những bước tiến lớn trong thế giới tiền điện tử. Vì vậy, có thể nói, Sandra Lou – người sáng lập của Bitget đã có những đóng góp vô cùng quan trọng. Bitget được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Để trở thành một trader chuyên nghiệp tại Bitget, các bạn có thể đăng ký ngay tại đây nhé! Chúc các bạn đầu tư thành công trên Bitget!

 

Trả lời