Tại sao các Trader chuyên nghiệp lại chọn IC Markets

Không quảng cáo màu mè, không có đội ngũ nhân viên môi giới (IB) đông đảo nhưng IC Markets đã phát triển trở thành nhà môi giới MT4 và ECN Đích thực lớn nhất trên thế giới.  Bằng cách cung cấp cho nhà giao dịch những gì họ thực sự muốn, IC Markets trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các trader chuyên nghiệp.

Hãy cùng Traderviet.vn điểm danh một vài lí do tại sao IC Markets lại được các nhà giao dịch chuyên nghiệp lựa chọn nhé.

IC Markets – Sàn uy tín hàng đầu

Để đánh giá về ICMarkets thì đầu tiên luôn phải nói đến kinh nghiệm và giấy phép hoạt động. Sàn thành lập được hơn 15 năm từ 2007 đến nay, đừng top đầu về thị trường ngoại hối phủ sóng rộng khắp thế giới với hàng nghìn tỷ dollar giao dịch mỗi tháng.

IC Markets cũng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi ASIC và CYSEC – 2 tổ chứng hàng đầu trong việc cấp phép và quản lí kinh doanh ngoại hối hiện nay.

Xem thêm: Backcom IC Markets – Backcom Tự Động Lên Đến 75%

Phí giao dịch thấp – Spread từ 0.0

ICMarkets với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Forex đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ và thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà cung cấp thanh khoản lớn và đáng tin cậy nhất. Do đó, sàn cung cấp đến các nhà giao dịch với sản phẩm có phí cực thấp spread chỉ từ 0.0 pip.

Khớp lệnh nhanh

IC Markets sử dụng phần cứng cấp doanh nghiệp trên các máy chủ giao dịch của mình tại trung tâm dữ liệu NY4 & LD5 tương ứng ở New York và London. Máy chủ giao dịch của IC Markets được sắp xếp với công cụ ECN và nhà cung cấp thanh khoản tại các trung tâm dữ liệu này. Cáp quang chuyên dụng kết nối với ECN và nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi đảm bảo độ trễ thấp nhất và khớp lệnh nhanh nhất có thể cho khách hàng của mình.

Để đánh giá mức độ khớp lệnh tại ICMarkets thì theo số liệu thống kê thời gian khớp lệnh trung bình tại IC Markets chỉ có 0.3 giây trong khi các sàn giao dịch khác sẽ là 1-2 giây. Việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các nhà giao dịch đặc biệt các nhà giao dịch ngắn hạn và giao dịch tin tức

Đánh giá chi tiết sàn IC Markets

Công nghệ Vượt trội với IC Markets Ctrader

IC Markets đã hợp tác với các công ty công nghệ giao dịch tốt nhất thế giới để mang lại cho bạn môi trường giao dịch tốt nhất và công cụ giao dịch tiên tiến. Những công cụ này bao gồm: Độ sâu Thị trường (DoM), giám sát chênh lệch sẵn có, giao dịch dạng thang, tự động đóng giao dịch với các mẫu lệnh tùy chỉnh, và nhiều công cụ khác. Ứng dụng giao dịch dành cho iPhone và Android của chúng tôi đã được tối ưu hóa để cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch trên di động tốt nhất có thể.

Điều kiện Giao dịch Tốt nhất

Môi trường giao dịch ECN đích thực của ICMarkets đánh giá rất cao, nó không có bất kỳ hạn chế nào về giao dịch. Giao dịch nhanh, tự bảo hiểm, và giao dịch tự động đều được phép. Chênh lệch tài khoản ECN của IC Markets bắt đầu từ 0.0 pip. IC-Markets cũng cung cấp tùy chọn đòn bẩy linh hoạt lên tới 1:1000, và chấp nhận nạp tiền bằng 10 đồng tiền chính.

Với những ưu điểm trên, các tổ chức đánh giá điều kiện giao dịch tại ICMarkets là mức AAA – đây là mức xếp hạng cao nhất mà chỉ có một số ít nhà môi giới đạt điều kiện này.

Điều kiện Giao dịch Tốt nhất chỉ có tại IC Markets

Môi trường giao dịch ECN đích thực của IC Markets đánh giá rất cao, nó không có bất kỳ hạn chế nào về giao dịch. Giao dịch nhanh, tự bảo hiểm, và giao dịch tự động đều được phép. Chênh lệch tài khoản ECN của IC Markets bắt đầu từ 0.0 pip. IC Markets cũng cung cấp tùy chọn đòn bẩy linh hoạt lên tới 1:1000, và chấp nhận nạp tiền bằng 10 đồng tiền chính.

Với những ưu điểm trên, các tổ chức đánh giá điều kiện giao dịch tại IC Markets là mức AAA – đây là mức xếp hạng cao nhất mà chỉ có một số ít nhà môi giới đạt điều kiện này.

Bảo hiểm tiền gửi triệu đô tại IC Markets

Ngoài lí do về các điều kiện giao dịch thì ICMarkets còn có bảo hiểm lên đến 1 triệu dollar tại LLOYD’S cho mỗi tài khoản MT4/MT5. Đây là lí do khiến các trader chuyên nghiệp với tài khoản triệu đô tin tưởng để giao dịch.

Mở tài khoản tại IC Markets tại đây

Một số nhược điểm của IC Markets

Mặc dù là một sàn yêu thích của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tuy nhiên ICMarkets vẫn có một số nhược điểm chưa được đánh giá cao.

  • KYC thủ công: Khác với sàn khác thì KYC tại đây hồ sơ được duyệt thủ công trong 24h và vì vậy sẽ mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra IC Markets duyệt cũng giống cách Quỹ giao dịch như FTMO hay MFF là cần CCCD và hoá đơn thanh toán hoặc sao kê ngân hàng. Vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để thực hiện xác minh.
  • Rút tiền chậm. Nếu so với Exness rút tiền nhanh 24/7 thì IC chỉ xử lí lệnh rút tiền 1 lần duy nhất vào 8h sáng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Ít support Tiếng Việt. Do ICMarkets có khá ít support người việt, do đó với các nhà giao dịch có vốn tiếng anh hạn chế thì việc livechat sẽ trở nên khó khăn và vấn đề sẽ được giải quyết chậm hơn.
  • Ít chương trình khuyến mại. ICMarkets là một trong số các broker có rất ít chương trình khuyến mại dành cho cả khách hàng và đối tác giới thiệu của họ. Vì vậy cũng hạn chế phần nào khả năng tiếp cận thông tin đến các nhà giao dịch mới.

Liên hệ hỗ trợ khi gặp vấn đề tại IC Markets: Telegram