Top 5 cuốn sách đầu tư crypto hay nhất 2023

Việc đọc sách đầu tư crypto là điều cần thiết với người dùng mới. Sách đầu tư crypto sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về thị trường này. Đồng thời, người đầu tư có thể xây dựng các chiến lược đầu tư thông minh. Đối với những nhà đầu tư, việc nắm bắt thông tin và kiến thức là yếu tố quyết định giữa thành công và thất bại.  Dưới đây là danh sách các cuốn sách đầu tư crypto hay mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Review sách đầu tư crypto “Nhà đầu tư thông minh”

Tương lai tiền điện tử và những quy định quản lý

Sách Đầu Tư Crypto – “Bitcoin thực hành – những khái niệm cơ bản và cách sử dụng đúng đồng tiền mã hóa” của Andreas M. Antonopoulos

Khi nhắc đến sách đầu tư crypto, không thể không đề cập đến tác phẩm kinh điển này. Andreas M. Antonopoulos – tác giả cuốn sách này là một chuyên gia hàng đầu về Bitcoin.

Ông đã mang lại một cái nhìn chi tiết về cách Bitcoin hoạt động. Qua đó, tác giả đưa ra các cách bạn có thể tận dụng nó trong chiến lược đầu tư của mình. Cuốn sách này không chỉ dành cho những người mới bắt đầu. Nó còn là tài liệu tham khảo quý báu cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Buy Mastering Bitcoin: Programming the Open Blockchain, Second Edition  (Greyscale Indian Edition) Book Online at Low Prices in India | Mastering  Bitcoin: Programming the Open Blockchain, Second Edition (Greyscale Indian  Edition) Reviews

“Cryptoassets: the innovative investor’s guide to Bitcoin and beyond” của Chris Burniske và Jack Tatar

Tạm dịch “Tài sản ảo: Hướng dẫn về Bitcoin và tiền kỹ thuật số mở rộng”

Cuốn sách đầu tư crypto này là một hành trình thông minh qua thế giới đa dạng của cryptoassets. Tác giả Chris Burniske và Jack Tatar cung cấp một cái nhìn rõ ràng về cách đánh giá và đầu tư vào các loại tài sản số khác nhau.

“Cryptoassets” không chỉ giúp bạn hiểu rõ về Bitcoin mà còn về các loại tiền mã hóa khác và cách chúng có thể là một phần quan trọng của portofolio đầu tư của bạn.

Tác giả không chỉ giới thiệu về công nghệ, mà còn trình bày những tác động rộng lớn mà Bitcoin có thể mang lại đối với hệ thống tài chính toàn cầu và cách nó có thể làm thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về tiền tệ.

Cuốn sách không chỉ dừng lại ở cấp độ cơ bản. Nó cung cấp hướng dẫn chi tiết cho những người muốn phát triển ứng dụng và dịch vụ xây dựng trên nền tảng Bitcoin.

Xem thêm: Review sách đầu tư crypto “Phương pháp đầu tư Warren Buffett”

Cryptoassets: The Innovative Investor's Guide to Bitcoin and Beyond:  Burniske, Chris, Tatar, Jack: 9781260026672: Amazon.com: Books

Sách Đầu Tư Crypto – “The Bitcoin standard: the decentralized alternative to central banking” của Saifedean Ammous

Cuốn sách đầu tư crypto này không chỉ là một tài liệu đầu tư. Nó còn là một cuộc thám hiểm sâu sắc vào lịch sử tiền tệ. Cuốn sách cũng nêu ra tại sao Bitcoin có thể đóng vai trò quan trọng trong tương lai.

Saifedean Ammous trình bày một quan điểm mạch lạc về việc tại sao Bitcoin có thể thay thế hệ thống ngân hàng trung ương hiện tại. Và làm thế nào để nó có thể là một cơ hội đầu tư độc đáo.

Tác giả không chỉ giới thiệu về Bitcoin như một loại tiền tệ số mà còn nhấn mạnh vai trò của nó như một tiêu chuẩn, một phương tiện lưu trữ giá trị và một đơn vị đo lường. Ông chứng minh rằng Bitcoin có khả năng thay thế và cải thiện so với vàng, đồng thời giữ được các đặc tính quan trọng của tiền tệ.

The Bitcoin Standard: The Decentralized Alternative to Central Banking:  Ammous, Saifedean: 9781119473862: Amazon.com: Books

“The basics of Bitcoins and Blockchains” của Antony Lewis

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp bạn hiểu rõ về cơ bản của Bitcoins và blockchain, thì cuốn sách này của Antony Lewis là lựa chọn hoàn hảo.

Đây là cuốn sách đầu tư crypto với ngôn ngữ dễ hiểu. Tác giả giải thích những khái niệm phức tạp một cách trực quan. Từ đó, giúp độc giả nắm bắt kiến thức cơ bản nhưng quan trọng về tiền mã hóa.

Cuốn sách là một nguồn tư liệu tuyệt vời. Nó rất phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn hiểu rõ về Bitcoin và blockchain mà không cần kiến thức chuyên sâu.

Amazon.com: The Basics of Bitcoins and Blockchains: An Introduction to  Cryptocurrencies and the Technology that Powers Them (Cryptography,  Derivatives Investments, Futures Trading, Digital Assets, NFT):  9781633538009: Lewis, Antony: Books

“Digital gold: Bitcoin and the inside story of the misfits and millionaires trying to reinvent money” của Nathaniel Popper

Tạm dịch: “Vàng kĩ thuật số”

Cuốn sách đầu tư crypto này không chỉ là một nguồn thông tin đầu tư. Nó còn là một câu chuyện tuyệt vời về nguồn gốc và sự phát triển của Bitcoin.

Cuốn sách tóm tắt sự đóng góp của các nhóm nhóm hackers và nhà nghiên cứu vào việc phát triển và bảo vệ hệ thống Bitcoin. Đồng thời, khám phá những thách thức mà họ đã phải đối mặt.

Nathaniel Popper đưa độc giả vào một hành trình qua thời kỳ mà Bitcoin chỉ là một ý tưởng đầy thách thức đến khi trở thành một phần quan trọng của thế giới tài chính.

Xem thêm: Review sách đầu tư crypto “Giao dịch lớn”

Digital Gold: Bitcoin and the Inside Story of the Misfits and Millionaires  Trying to Reinvent Money: Popper, Nathaniel: 9780062362506: Amazon.com:  Books

Kết luận

Để đầu tư hiệu quả trong thế giới tiền mã hóa, việc nắm bắt kiến thức chính là chìa khóa. Các cuốn sách trên đây không chỉ giúp bạn hiểu rõ về thị trường. Chúng còn tạo nên cơ hội đầu tư thông minh.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn với những nguồn tư liệu này. Sách đầu tư crypto sẽ giúp bạn trang bị kiến thức và chiến lược cần thiết để đạt được sự thành công trong thế giới tiền mã hóa đầy thách thức.